Ảnh của Mark J. Rebilas cho Hoa Kỳ TODAY Sports

Tên lớn nhất của MMA, nhưng hiện tại Conor McGregor trở lại lồng (hoặc nhẫn) vẫn chưa được biết. Người nổi tiếng đã được đồn đại sẽ trở lại chống lại người hâm mộ yêu thích Donald Cerrone trong năm nay, nhưng các cuộc đàm phán được cho là đã thành một bức tường thành ngữ. Trong khi chờ đợi cuộc chiến tiếp theo của mình trở thành chính thức, rõ ràng đã đến lúc McGregor phản ánh về một số trận đánh lớn nhất của mình.

Nhà vô địch hai sư đoàn đã trêu chọc một trận tái đấu tiềm năng với Floyd Mayweather trong vòng đấu quyền anh sớm hơn ngày hôm nay. Nó chỉ có vẻ như tất cả những gì có khả năng nó sẽ xảy ra. Nhưng có một cuộc chiến cao cấp khác mà anh ta có thể dễ dàng có được hơn, và đó là một cuộc chiến tốt hơn.

Cuộc chiến đó là cuộc tái đấu được đồn đại của anh ta với đối thủ lâu năm Nate Diaz. McGregor đã chịu tổn thất UFC đầu tiên của mình trước Diaz tại 2016 2016 Một trong những trận đánh điên rồ nhất từ ​​trước đến nay. Cũng là sự ra đời của McGregor NHANH CHÓNG!

Mạnh Trận tái đấu được bầu chọn là trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử UFC.

Đây là mức thu nhập thứ 3 của tôi tại thời điểm này. Tôi chỉ làm điều đó vì tôi yêu thích nó.

McGregor tái đấu với Diaz vào tháng 8 sau, nơi họ tái đấu với nhau tại UFC 202. Thẻ này là mức lương cao nhất -per-view của mọi thời đại.

Một cơn sốt ba người đã được đồn đại kể từ đó, nhưng Diaz vẫn không hoạt động. McGregor chỉ có hai trận đánh trong Octagon. Anh ấy đã đánh bại Eddie Alvarez cho danh hiệu hạng nhẹ tại UFC 205 rằng tháng 11, đã nghỉ hai năm tiếp theo trong khi quyền anh Mayweather, và thua Khabib Nurmagomedov trong lần trở lại MMA của anh ấy tại UFC 229 năm ngoái.

] 'Nổi tiếng' được cho là đang hướng đến một trận đấu với 'Cowboy' Cerrone. Tuy nhiên, các cuộc nói chuyện được cho là đã hạ nhiệt đáng kể.

Mặc dù cả hai máy bay chiến đấu không hoạt động, tuy nhiên, trận đấu sẽ là một sự kiện chính có khả năng sinh lợi cao. Với việc UFC cố tình tìm kiếm những trận đánh khác cho Cerrone, đây có thể là con đường họ đi.

Share.

Comments are closed.