Borussia Dortmund là người mới nhất bổ sung tên của họ vào danh sách những người cầu hôn có thể cho ngôi sao của Chelsea, Callum Hudson-Odoi, báo cáo cho biết.

Tiền đạo được coi là ngôi sao hàng đầu tiếp theo của đội tuyển Anh sau khi được triệu tập vào đội tuyển quốc gia, nhưng cơ hội của anh ấy ở Stamford Bridge là rất ít giữa mùa giải này.

Điều này đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ lớn ở châu Âu, với việc Bayern Munich được yêu thích để cập bến Hudson-Odoi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Chelsea có thể đã từ chối giá thầu của họ vào thời điểm đó, nhưng gã khổng lồ Đức vẫn chưa lùi bước, và có thể có một đội bóng Bundesliga khác để tranh đấu.

Telegraph đang báo cáo rằng Dortmund cũng quan tâm đến cầu thủ trẻ này, và sau khi cướp thành công Jadon Sancho từ Premier League, họ có thể làm điều tương tự với một cầu thủ trẻ hàng đầu khác.

Với bầu không khí được thiết kế riêng để các cầu thủ trẻ thành công, Dortmund hoàn toàn có thể là điểm đến hoàn hảo cho ngôi sao đầy triển vọng của Chelsea.

Share.

Comments are closed.