THACKERVILLE, Okla.

Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ bắt đầu bằng một trận tái đấu với người mà anh ấy muốn giành lại từ: Emmanuel Sanchez.

Karakhanyan (28-8-1 MMA, 6-6 BMMA) đã trở lại Bellator sau hai trận chiến ở Nga, đất nước anh sinh ra và đứng đầu Bellator 218 chống lại Sanchez (17-4 MMA, 9-3 BMMA) vào thứ Sáu tại Winstar World Casino & Resort ở Thackerville, Okla. Thẻ chính được phát sóng trên Paramount và phát trực tiếp trên DAZN sau khi mở đầu trên MMA Junkie.

Vào tháng 1 năm 2017, Sanchez đã đưa ra quyết định đa số từ Karakhanyan tại Bellator 170.

Mười Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi chỉ là sự phấn khích – cả hai chúng tôi đều là những chiến binh rất thú vị, hôm nay Kar Karanyany nói với MMA Junkie. Tôi nghĩ rằng đây là một sự kiện chính hoàn hảo và nó cho thấy rằng (Chủ tịch Bellator) Scott Coker và Bellator tin tưởng vào tôi, vì vậy tôi đã rất vui khi được đại diện cho họ và có được chiến thắng đó.

Triệu Emmanuel mang rất nhiều thứ lên bàn. Ở đó, không chỉ có một điều mà bạn màveve phải đề phòng từ anh ta. Anh ấy có nhiều thứ. Tôi thích máy bay chiến đấu áp lực vì phong cách của tôi cũng vậy. Tôi cảm thấy rất phấn khích khi chiến đấu với anh ta và lần này sẽ khác.

Sanchez sắp mất một quyết định nhất trí cho nhà vô địch hạng lông Patricio Freire vào mùa thu vừa qua và sẽ tìm cách hồi phục để trở lại bức tranh tiêu đề.

Tuy nhiên, một chiến thắng buồn bã cho Karakhanyan sẽ có anh ta trong cuộc trò chuyện đó.

Để biết thêm thông tin từ Karakhanyan về cuộc chiến của anh ấy với Sanchez và trở lại Bellator, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về Bellator 218, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.