NASHVILLE – Justin Willis không có ý định chiến đấu với đồng đội của mình, Daniel Cormier, cho chức vô địch hạng nặng UFC, nhưng anh ấy sẽ sẵn sàng nắm quyền bộ phận đã từng nghỉ hưu DC DC.

Cormier (22-1 MMA, 10-1 UFC) cùng một lúc ấn định ngày nghỉ hưu khó khăn vào thứ Tư, sinh nhật lần thứ 40 của ông. Tuy nhiên, chấn thương và cơ hội chiến đấu lớn đã đẩy lùi dòng thời gian đó, nhưng điều đó dường như không làm phiền Willis, một ứng cử viên đang lên là đồng đội của Cormier, tại Học viện Kickboxing Mỹ ở San Jose, Calif.

Willis sẽ không vội vã trở thành nhà vô địch, nhưng một khi Cormier treo găng tay của mình, thì ông lớn Khá Khá nghĩ rằng ông sẽ ở gần phía trước hàng đợi. Đặc biệt là nếu anh ta vượt qua được Curtis Blaydes trong Saturday FFC trên ESPN + 6 đồng đội.

Sau đó, tôi sẽ nói với MMA Junkie tại UFC trên chương trình tập luyện mở ESPN + 6. Sau đó, tôi sẽ trở thành nhà vô địch. Sau khi (Cormier hoàn thành) thực hiện những gì anh ấy đang làm, tôi sẽ tiếp theo sau anh ấy. [[9009003]

UFC trên ESPN + 6 diễn ra tại Bridgestone Arena. Toàn bộ dòng thẻ ESPN +.

[1945995] có cơ hội để có một bước tiến vượt bậc so với số 7 Blaydes sau chiến thắng đặc biệt trước Mark Hunt tại UFC Fight Night 142.

Có rất nhiều hành vi phạm tội bằng lời nói từ Willis trước trận đấu. Anh ấy gắn mác tính cách và phong cách chiến đấu của Blaydes, là nhàm chán, và nói rằng Dao cạo râu héo úa khi cuộc chiến đang diễn ra. Blaydes đã chọn không tham gia vào cuộc nói chuyện rác rưởi mà thay vào đó thích giải quyết mọi thứ bên trong chiếc lồng.

Tuy nhiên, điều đó chỉ hoạt động tốt với Willis. Sau nhiều năm đào tạo cùng với những người như Cormier, Cain Velasquez, Luke Rockkeep và nhiều hơn nữa tại AKA, Willis biết chính xác những gì anh ta có khả năng. Anh ấy chỉ có thể thể hiện rất nhiều qua bốn trận đấu của UFC, nhưng dự định sẽ thể hiện nhiều hơn nữa tại UFC trên ESPN + 6.

Đây là một viên gạch khác trên đường, Hay Willis nói. Tôi sẽ tiếp tục trở nên tốt hơn và anh chàng này là người tiếp theo. Anh chàng tiếp theo tôi tìm cách thống trị. Tôi biết tôi là ai, nên dù công chúng thấy gì sau cuộc chiến này, tôi cũng không quan tâm đến tất cả những thứ đó. Tất cả những gì tôi quan tâm là chứng minh bản thân mình đúng. Tiết

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.