Jose Mourinho là cuộc hẹn quản lý sắp diễn ra tại Real Madrid và có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều phản đối sự lựa chọn của câu lạc bộ.

Santiago Solari dự kiến ​​sẽ mất việc trước mắt sau khi Real Madrid rời Copa del Rey và Champions League liên tiếp, ngoài việc cũng tiến xa ở La Liga.

Và các báo cáo cho thấy cựu huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho là người đàn ông mà Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez muốn thay thế người quản lý người Argentina sắp mãn nhiệm.

Sau khi chiến thắng Real Madrid, Ajax đánh bại Fortuna Sittard 4-0 ở Eredivisie

Tuy nhiên, theo Daily Mail, có tới 4 cầu thủ cao cấp tại Real Madrid đã bày tỏ sự không hài lòng với Perez khi di chuyển. Đội trưởng của câu lạc bộ, Sergio Ramos – người đã thất bại với Mourinho trong ban lãnh đạo người Bồ Đào Nha, ban đầu tại câu lạc bộ – là một trong những cái tên và cũng đe dọa sẽ rời khỏi câu lạc bộ nếu họ tiếp tục cuộc hẹn.

Những cầu thủ khác bao gồm Marcelo và Karim Benzema, cả hai đều làm việc với Mourinho tại Real Madrid và ngôi sao người Wales Gareth Bale.

Tuy nhiên, những lời cầu xin của họ đã rơi vào tai người điếc khi chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez đã nói rõ với các cầu thủ rằng họ sẽ không có bất kỳ tiếng nói nào trong cuộc hẹn quản lý tiếp theo tại Real Madrid.

Như hiện tại, kế hoạch bổ nhiệm Jose Mourinho đang tiến triển thuận lợi.

Share.

Comments are closed.