Ảnh của Kelly Ross cho Hoa Kỳ TODAY Hình ảnh thể thao

Santos đã giành chiến thắng quan trọng trước Derrick Lewis trong sự kiện chính của UFC đêm qua (Sat., ngày 9 tháng 3 năm 2019) trên ESPN + 4 tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kansas. JDS đã có thể ngăn chặn The Beast Beast Đen thông qua TKO trong lần thứ hai ( xem tại đây ) với một cú hất tay quá lớn và một loạt các cuộc đình công tiếp theo.

bây giờ có ba chiến thắng liên tiếp và trở lại trong sự pha trộn một cách lớn. Kết thúc cho sự kiện chính của anh ấy so với Lewis là luẩn quẩn, nhưng có một số khoảnh khắc căng thẳng do một số cú đấm lớn từ cả hai bên. Nhưng dos Santos, người không được biết đến vì nói chuyện rác rưởi, đã gặp rắc rối với một phần khác của cuộc chiến.

Đó là lời tuyên bố của Lewis về một cú chọc vào mắt. Anh ta nghỉ một lát và dùng trọng tài Herb Dean Hay để lau mắt. Về phần mình, dos Santos đã không nghĩ rằng anh ta chọc vào mắt và phản đối cảnh báo chính thức. Anh ấy nói với MMA Junkie sau trận đấu mà anh ấy nhận thấy Lewis phàn nàn với người tham gia trong rất nhiều trận đánh của anh ấy:

Derrick Lewis, tôi cũng có thể thấy điều đó trong các trận đánh của anh ấy rất nhiều. Mỗi lần anh ta bị đánh hoặc một cái gì đó anh ta phàn nàn rất nhiều. Tôi không biết anh ấy có cố gắng tận dụng thời điểm này hay không, nhưng anh ấy phàn nàn rất nhiều. Anh ấy đang nói với người giới thiệu, eye Mắt tôi. Anh ấy vẫn ổn.

Bạn có thể thấy trên máy ảnh anh ấy vẫn ổn. Điều đó không có ý nghĩa gì. Nhưng đó là phạt tiền. Người giới thiệu, Herb Dean, anh ấy là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh này và tôi tin tưởng anh ấy và đó là những gì tôi đã nói với anh ấy – rằng tay tôi không mở. '

Không bị rung chuyển

Dos Santos kết thúc với một chiến thắng loại trực tiếp ấn tượng cuối cùng, nhưng anh ấy đã ăn một hoặc hai cú đánh lớn từ Lewis trong quá trình này. Anh ta thừa nhận rằng anh ta có thể cảm nhận được sức mạnh, nhưng đã bị rung chuyển. Cuối cùng, việc anh ta sử dụng các góc đã cho phép anh ta hạ được những cú đấm tốt hơn và kết thúc cuộc chiến:

Đây là một thử thách tốt, ném Dos Santos nói. Tôi biết anh ta nguy hiểm đến mức nào nên tôi đã cố tránh những cú đấm đó và một trong số họ đã kết nối với nhau, nhưng tôi đã không cảm thấy điều đó quá nhiều. Tôi có thể cảm thấy rằng anh ta có rất nhiều sức mạnh, nhưng góc độ của tôi, tôi thích định vị bản thân theo cách tốt hơn để kết nối với những cú đấm tốt hơn.

Một cuộc chiến lớn sắp tới

Santos đã kết nối với những cú đấm tốt hơn, khi cơn thịnh nộ kết thúc của anh ta đối với người thách đấu danh hiệu gần đây, Lewis đẩy anh ta trở lại vào cuộc tranh chấp danh hiệu mới của riêng anh ta. Đó là một bước ngoặt đáng chú ý đối với một người nặng ký được cho là già, người đã được đặt làm bước đệm cho Tai Tuivasa trong trận đấu cuối cùng của mình. Một báo cáo đã nêu Lewis đã chiến đấu với ‘Cigano, với một số vết thương rất đáng kể . Màn trình diễn ấn tượng mới nhất của Dos Santos xông cũng không thể bị từ chối.

Anh ấy đã được liên kết với một trận đấu với nghệ sĩ loại trực tiếp tăng vọt tương tự Francis Ngannou. Bout sẽ là một cuộc thi bùng nổ mà cả hai đã thể hiện một số mức độ quan tâm. Nhìn chung, dos Santos không quan tâm đến đối thủ tiếp theo của mình, tuy nhiên, vì các lựa chọn của anh ấy hiện đang rất phong phú:

quan tâm đến việc tôi sẽ chiến đấu với ai, anh nói. Tất nhiên tôi muốn thêm một cái gì đó vào sự nghiệp của mình. Bạn có thể thấy điều xếp hạng này. Thật là điên rồ. Hãy cùng xem những gì sắp xảy ra. Nhưng ở đó có nhiều lựa chọn cho chắc chắn.

Share.

Comments are closed.