Rohingya Klang FC đã cầm Super Nova FC trong một trận giao hữu có hình quả lê khi sét đánh và giết chết một người, trong khi làm bị thương 4 người khác.

Thời báo Eo biển báo cáo rằng bi kịch xảy ra vào lúc 5.05 chiều ngày 10 tháng 3 trong trận giao hữu giữa các đội diễn ra tại sân Học viện Cầu lông Setia Alam.

Người bị giết được xác định là Rohimullah, 19 tuổi, và là một công dân Myanmar, người đã đến để hỗ trợ Rohingya Klang FC. Anh ta được báo cáo trên điện thoại di động khi bị tấn công.

Người tổ chức và trọng tài của trận đấu Zainizam Zambri cung cấp một tài khoản về các sự kiện chính xác đã xảy ra, thậm chí đề cập đến việc anh ta đã dừng trận đấu 30 phút trước đó do mưa.

Tôi đã kết thúc trận đấu sau khi nghe tiếng sấm. Tôi cũng nói với tất cả mọi người ở hiện trường rời khỏi khu vực để ngăn chặn những sự cố không đáng có xảy ra.

Tuy nhiên, sét đánh bất ngờ vào nạn nhân và tôi thấy bốn người khác ở gần đó ngã xuống., Anh ấy đã đề cập.

Tuy nhiên, vì những người tụ tập ở đó lo sợ cho sự an toàn của chính họ, họ đã không tiếp cận các nạn nhân cho đến năm phút sau khi sét đánh.

Trong số 4 người khác bị thương, một người được báo cáo là khán giả đang trong tình trạng nguy kịch.

Triệu Chúng tôi không thể giúp đỡ họ vì vẫn còn sét và chúng tôi lo lắng cho sự an toàn của chúng tôi, Zainizam nói.

Một nạn nhân khác, đang trong tình trạng nguy kịch, đã được cấp CPR trước khi anh ta và ba người khác được đưa đến bệnh viện.

Roh Rohimullah bị bỏng ở chân và quần áo bị cháy, anh nói thêm.

(Trích dẫn Thời báo Eo biển R / T, Tín dụng Ảnh: Sinar Harian)

Share.

Comments are closed.