Chủ tịch Bare Knuckle FC David Feldman đã nhìn thấy một cơ hội và nắm lấy nó. Anh ấy đã bắt đầu nói chuyện với cựu vô địch quyền anh Paulie Malignaggi một chút về việc gia nhập BKFC, nhưng chính xác là vào đêm nay – ngày 19 tháng 1 – cuộc trò chuyện bắt đầu trở nên nghiêm trọng. Đó là sau khi xuất hiện trên MMA Junkie Radio tại Vịnh Mandalay ở Las Vegas.

Malignaggi vừa hoàn thành việc thiêu đốt trái đất đối với Chủ tịch UFC Dana White vì cách đối xử với các máy bay chiến đấu. Sau buổi biểu diễn, Malignaggi và Feldman, cùng với võ sĩ BKFC và cựu chiến binh UFC Chris Lyussy – cũng là khách trong phòng thu – đã sẵn sàng rời khỏi sòng bạc với MMA Junkie Radio dẫn chương trình được cho là đi xe cùng George, nhưng đó là khi Feldman bước vào và mời anh ta đi xuống Dải Las Vegas đến MGM Grand. Thay vào đó, George có một chiếc thang máy đến sân bay.

Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Triệu Chúng tôi đã nói về anh ấy đến và làm một số bình luận, và sau đó tôi nói, "Tại sao lại bình luận, anh bạn? Tôi nghĩ bạn nên chiến đấu trong điều này ', Feldman nói với MMA Junkie Radio. Sau đó, chúng tôi đã nói về góc độ Conor McGregor và những thứ tương tự. Chúng tôi nghĩ rằng, hãy để Lôi cho nó một phát súng. [[9009003]

Kết quả tranh luận hàng ngày: Làm thế nào một âm thanh chiến đấu tay không của Paulie Malignaggi so với Artem Lobov?

Feldman đã chia sẻ hậu trường này vào thứ Năm tuần trước, ngày được thông báo rằng Malignaggi đã ký hợp đồng độc quyền với BKFC.

Triệu Nó thật có ý nghĩa, người đàn ông, ông Feldman nói về việc mua lại. Anh ấy là người lạnh lùng. Anh ấy xuống đất đến thế. Anh ấy là một anh chàng rất tốt bụng, trên đầu anh ấy rất lòe loẹt. Anh thích nói chuyện. Nhưng anh ta có thể chiến đấu. Nhẫn

Không lâu sau khi ký, Malignaggi đã gọi McGregor, người mà anh ta đã làm thịt kể từ khi họ rời khỏi trại huấn luyện trước trận đấu quyền anh của McGregor với Floyd Mayweather. Malignaggi cũng đưa ra một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, kêu gọi bất kỳ võ sĩ MMA nào muốn chiến đấu với anh ta.

Tất cả những điều này đã khiến Feldman phấn khích về những gì sắp tới.

Cạn Heiến chính xác những gì chúng tôi đang tìm kiếm, Tiết Feldman nói.

Feldman cũng trêu chọc BKFC sắp ký hợp đồng với một mạng khá lớn, cũng như hứa hẹn những bản hợp đồng sắp tới của ít nhất một cựu võ sĩ và võ sĩ UFC.

Bạn có thể nghe cuộc phỏng vấn đầy đủ của Feldman trong video trên (1:42:16).

Để biết thêm về lịch trình MMA sắp tới, hãy truy cập mục Tin đồn MMA trên trang web.

MMA Junkie Radio phát sóng Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 8 giờ tối. ET (5 p.m. PT) sống từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc & Cuộc đua Sòng bạc Bayay Bay. Chương trình được tổ chức bởi những người đẹp tuyệt vời của George tuyệt vời Để biết thêm thông tin hoặc để tải về các tập phim trong quá khứ, hãy truy cập www.mmajunkie.com/radio. Bạn cũng có thể kiểm tra www.siriusxm.com/siriusxmfightnation.[19459009[

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.