Rune Andersen tuyên bố rằng, hai vấn đề nổi cộm, đã dừng lực lượng đặc nhiệm của mình khuyến nghị rằng RusAF được IAAF khôi phục.

IAAF đã duy trì lệnh cấm đối với Liên đoàn điền kinh Nga (RusAF), nó đã được công bố vào thứ hai.

Các vận động viên Nga đã bị cấm tham gia các cuộc thi quốc tế vào tháng 11 năm 2015 sau những cáo buộc về doping do nhà nước bảo trợ, thường xuyên bị từ chối.

Rune Andersen, chủ tịch lực lượng đặc nhiệm IAAF, giám sát các nỗ lực dỡ bỏ lệnh cấm, giải thích sẽ không có thay đổi nào cho đến khi cơ quan quản lý điền kinh thế giới nhận được quyền truy cập vào các mẫu và dữ liệu từ phòng thí nghiệm chống doping của Moscow.

Bồi thường tài chính cho các chi phí phát sinh của lực lượng đặc nhiệm cũng vẫn còn tồn đọng.

Andersen cho biết: Mạnh Lực lượng đặc nhiệm đã báo cáo với Hội đồng IAAF [on Monday] rằng hai vấn đề chính vẫn còn tồn tại đối với sự phục hồi của RusAF.

Đổi Như chúng tôi đã nói nhiều lần trước đó, ngay cả sau cuộc họp đầu tiên, khi các điều kiện phục hồi được đáp ứng, chúng tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu với Hội đồng IAAF để khôi phục lại RusAF.

Như tôi đã đề cập, có hai vấn đề nổi cộm, những vấn đề cần được giải quyết. Chúng tôi liên hệ chặt chẽ với WADA [the World Anti-Doping Agency] để có quyền truy cập vào dữ liệu và ngay khi chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần và AIU [Athletics Integrity Unit] báo cáo lại với chúng tôi rằng họ có mọi thứ họ cần, chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét lại các lựa chọn của mình và đề nghị với Hội đồng IAAF để phục hồi.

Triệu Chúng tôi không thiết lập bất kỳ mốc thời gian nào. Rằng

Một số vận động viên Nga đã có thể thi đấu trong các sự kiện quốc tế dưới một biểu ngữ trung lập với điều kiện họ đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Giải vô địch thế giới IAAF dự kiến ​​bắt đầu tại Doha vào tháng 9 năm 2019.

Share.

Comments are closed.