Bienvenido Maranon ghi được một hat-trick vào thứ ba để giúp Ceres-Negros giành chiến thắng thứ hai liên tiếp tại AFC Cup 2019 khi họ đánh bại đối thủ của bảng G Becamex Bình Dương 3-1.

Người Tây Ban Nha, người gần đây đã nói về ý định khai hỏa Busmen để vinh quang hơn trong mùa giải này, đã mở tỷ số tại Sân vận động Go Dau trong thời gian khá bizzare bốn phút trước khi hết nửa giờ.

AFC Cup 2019: Becamex Bình Dương 0-1 Ceres Negros – Bienvenido Maranon (26)

Thấy cờ phất lên vì lỗi việt vị, thủ môn Bình Dương Bùi Tấn Trường cho rằng một quả đá phạt đã được đưa ra nhưng trọng tài không bao giờ thổi còi và khi anh ta đặt quả bóng xuống, Maranon đã cắn vào để chọc bóng vào lưới và mục tiêu được phép đứng lên.

Theo tín dụng của đội chủ nhà, họ đã quyết tâm tìm lại và cuối cùng san bằng tỷ số ở phút 72 khi Veniamin Shumeyko bóng mờ ở cột xa và giúp bóng bay ngược lại khung thành của Wander Luiz tìm mặt sau của lưới với một kết thúc nhào lộn.

AFC Cup 2019: Becamex Bình Dương 1-1 Ceres Negros – Wander Luiz (72)

Nhưng Bình Dương chỉ mất hai phút để từ bỏ vị trí dẫn đầu; Stephan Schrock cuộn tròn trong một cây thánh giá nguy hiểm từ bên trái mà Mahir Karic và sau đó Maranon đều tuyên bố đã có được những cú chạm nhẹ nhất trước khi quả bóng nép vào góc xa.

AFC Cup 2019: Becamex Bình Dương 1-2 Ceres Negros – Bienvenido Maranon (74)

Và, với 12 phút còn lại, Maranon đã chắc chắn về chiến thắng khi anh ta bị OJ Porteria, sa thải và tung cú dứt điểm vượt qua Tân Trường để hoàn thành cú hat-trick của mình.

AFC Cup 2019: Becamex Bình Dương 1-3 Ceres Negros – Bienvenido Maranon (78)

BECAMEX BINH DUONG: Bùi Tấn Trường, Võ Hoàng Quang (Hồ Sy Giáp 76 '), Veniamin Shumeyko, Ali Rabo, Nguyễn Anh Tài, Đinh Hoàng Max (Trần Hữu Đông Triều 61), Lê Tấn Tài, Tô Văn Vũ, Victor Mansaray, Tống Anh Ty (Nguyễn Anh Đức 56 '), Wander Luiz.

CERES-NEGROS: Roland Muller, Carli de Murga, Alvaro Silva, Manuel Herera ), Stephan Schrock, Mike Ott (Mahir Karic 72 '), Bienvenido Maranon.

Share.

Comments are closed.