Vài giờ sau khi rời khỏi nhà tù ở Nam Florida, Conor McGregor đã đưa ra những bình luận công khai đầu tiên của mình.

Cựu vô địch UFC hai nhánh, người đã bị bắt hôm thứ Hai sau một vụ việc được cho là liên quan đến điện thoại di động của người đàn ông bên ngoài khách sạn, đã đăng một bức ảnh của mình lên Instagram với chú thích ngắn gọn sau khi ra tù ở Miami.

McGregor bị bắt sau một sự cố bên ngoài khách sạn Foutainbleau Miami Beach, nơi anh ta bị cáo buộc lấy điện thoại từ một người đàn ông đang chụp ảnh anh ta và đập vỡ nó. McGregor tiếp tục nhặt nó lên và bỏ đi. Anh ta bị buộc tội với một vụ cướp có vũ khí mạnh và một tội ác hình sự từ 1.000 đô la trở lên và được thả ra từ Trung tâm sửa chữa Hiệp sĩ Turner Guilford sau khi đăng tổng số trái phiếu 12.500 đô la.

Không lâu sau đó, McGregor đã đưa ra một tuyên bố về việc làm việc kiên nhẫn và cảm ơn người hâm mộ của mình.

Kiên nhẫn trong thế giới này là một đức tính tôi tiếp tục làm việc.
Tôi yêu các fan của mình một cách thân thương. Cảm ơn tất cả các bạn ❤️

Truyền hình Miami CBS-4 đã phát hành đoạn phim McGregor ra tù mặc quần thể thao màu xám và áo phông từ dòng quần áo August McGregor của chính mình – dường như cùng một bộ trang phục mà cựu vô địch đang mặc trong bài đăng trên Instagram của mình.

. thực thi. Ông McGregor đánh giá cao phản ứng của cơ quan thực thi pháp luật và cam kết hợp tác toàn diện của ông. [[9009003]

Video: Xem cảnh hỗn loạn của Conor McGregor đi ra khỏi nhà tù Miami

Twitter phản ứng với vụ bắt giữ Conor McGregor tại Miami Beach

có thể xem tại đây) Nạn nhân và bị cáo đã rời khỏi khách sạn Fountainbleau và nạn nhân đã cố gắng chụp ảnh bị cáo bằng điện thoại di động. Bị cáo tát điện thoại nạn nhân từ tay anh ta, khiến nó rơi xuống sàn. Bị cáo sau đó đã giẫm đạp lên điện thoại nạn nhân nhiều lần, làm hỏng nó. Bị cáo sau đó nhấc điện thoại nạn nhân và bỏ đi cùng với nó, tước đoạt nó. Nạn nhân cho biết điện thoại được định giá 1.000 USD. Bị cáo đã được định vị và bắt giữ. [[9009003]

Đây là lần đầu tiên McGregor Hồi trong nước nóng với hệ thống tư pháp. Nhà cựu vô địch vừa mới hoàn thành dịch vụ cộng đồng để xóa các khoản phí bắt nguồn từ vụ tấn công xe buýt khét tiếng diễn ra trong tuần chiến đấu UFC 223.

Ngôi sao người Ailen hiện đang bị đình chỉ vì vai trò của mình trong một sự cố khác, cuộc cãi lộn xảy ra sau trận thua UFC 229 của anh trước Khabib Nurmagomedov. McGregor đủ điều kiện để trở lại bát giác ngày 6 tháng 4.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.