Alexander Gustafsson "title =" 047_Alexander_Gustafsson.0.0 "/> </div>
<p> Anthony Smith, cựu ứng cử viên danh hiệu sẽ là một thách thức thực sự. Họ dự kiến ​​sẽ gặp nhau trong giải vô địch UFC trong chương trình ESPN + 10. </p><div class=

Gustafsson mới chịu thua trước Jon Jones với danh hiệu hạng nặng UFC còn trống trên đường dây tại UFC 232. Anh ấy đã giành được danh hiệu này với chiến thắng tạm dừng trước Glover Teixeira vào năm 2017.

Trong khi nói chuyện với MMAFighting, ứng cử viên danh hiệu thừa nhận rằng đây sẽ là một thử thách thực sự và nếu anh ấy thua Smith sau đó anh ta sẽ phải xem xét lại sự nghiệp của mình.

Cáp Anh ta là một kẻ hèn nhát và anh ta có rất nhiều trái tim và anh ta có rất nhiều chiến đấu phía sau anh ta, ông Gust Gustafsson nói hôm thứ Hai trên Giờ MMA. Anh ấy là một chàng trai với một đội ngũ tốt đằng sau anh ấy, một d đây sẽ là một thách thức thực sự Và đó là lý do tại sao tôi làm điều này, để thử thách bản thân. Khi tôi đánh bại anh ta, tôi sẽ chỉ di chuyển trong bảng xếp hạng. Nếu tôi không đánh anh ấy, nếu anh ấy đánh tôi, thì có lẽ tôi không thể có được nó nữa. Vì vậy, tôi sẽ chỉ lấy nó từ đó. [[9009008]

UFC trên ESPN + 10 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 6 năm 2019 tại Ericsson Globe ở Stockholm, Thụy Điển. Thẻ chính sẽ phát sóng trên ESPN +. Thẻ sơ bộ sẽ phát sóng ESPN +.

]

Share.

Comments are closed.