Các đội C và D của AFC Champions League 2019 đã chơi trận đấu vòng bảng đầu tiên của họ ngày hôm nay và đây là vòng đấu của tất cả bốn cuộc chạm trán từ Khu vực phía Tây!

Pakhtakor giữ Persepolis để rút thăm

Uzbekistan từ Pakhtakor Tashkent đã đến sân vận động Azadi ở Tehran và quản lý để giữ Persepolis để hòa 1-1. Đội khách đã mở tỷ số qua Marat Bikmaev nhưng đội chủ nhà đã quay trở lại và cân bằng 20 phút sau đó.

Chính Mario Budimir đã gỡ hòa cho câu lạc bộ Iran và đảm bảo rằng cả hai bên đều có được một điểm trong cuộc chạm trán bảng D.

Al Duhail đăng ký chiến thắng vang dội trước Esteghal

Qatar bãi Al Duhail tỏ ra không thương xót trước Iran Triều Esteghal FC và đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Tất cả ba bàn thắng đều được ghi trong nửa sau của trận đấu.

.

Al-Hilal đánh bại Al Ain bằng một mục tiêu đơn độc

Trong một trận đấu mà đội chủ nhà Al Ain kết thúc với 10 người đàn ông đã thấy một mục tiêu đơn độc quyết định kết quả. Chính những vị khách đến từ Ả Rập Xê Út đã bỏ đi với cả ba điểm từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Mohammad Al-Shalhoub ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút 65. Đội chủ nhà Liên Mohammed Ismail Ahmed Ismail bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 90 của trận đấu bảng C.

Omar Al-Soma nhân đôi giúp Al Ahli đánh bại Al Sadd

Ở mặt sau chiến thắng AFC Asian Cup ấn tượng của Qatar, nhiều người đã chú ý đến đội bóng trong nước Al Sadd, với sự góp mặt của Akram Afif, Hassan Al-Haydos và Abdelkarim Hassan.
.

Tuy nhiên, Al Ahli có một vũ khí không quá bí mật của riêng họ trong Omar Al-Soma. Tiền đạo người Syria là mối đe dọa thường trực đối với hàng phòng ngự đối phương trong suốt chín mươi phút và ghi cả hai bàn thắng khi đội bóng của anh giành chiến thắng hai phút.

(Tín dụng hình ảnh: Al Ahli, Al-Duhail)

Share.

Comments are closed.