LAS VEGAS – Diego Sanchez đã quay ngược đồng hồ theo cách lớn vào thứ bảy vừa qua tại UFC 235.

Lần cuối cùng, Sanchez nhặt được một kết thúc trong một trận chiến trước thứ Bảy, anh ấy ở giữa tuổi 20. Bây giờ 37 tuổi, Sanchez (29-11 MMA, 18-11 UFC) đã hạ gục Mickey Gall (5-2 MMA, 4-2 UFC) với TKO vòng hai trên UFC 235 mở đầu tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Thẻ chính được phát sóng trên trả tiền cho mỗi lượt xem sau khi mở đầu trên ESPN và UFC Fight Pass.

. Fioravanti trước cuộc chiến với Gall. Và ông cũng có chín mất mát.

Nhưng kể từ khi trở lại hạng bán trung năm 2017, Sanchez nói rằng anh ấy là một chiến binh khác. Anh ta đã thấp như lông vũ vào năm 2015 trong một trận chiến, sau đó trở lại hạng nhẹ, nơi anh ta có tổng cộng 11 trận đấu trong UFC. (Và để không quên, anh ta đã chiến đấu lớn như hạng trung, nơi anh ta đã giành chiến thắng trong phần 1 của Trò chơi chiến đấu cơ cuối cùng vào năm 2006.)

Diego Diego Sanchez ở tuổi 170 bền hơn gấp đôi so với Diego Sanchez khô khan, không tập trung, không tập trung ở mức độ nhẹ, sau khi giành chiến thắng trước Gall. Cúc Nó có hai người đàn ông khác nhau. Bạn có thể so sánh. Tôi đã đi bộ khoảng 175. Tôi có thể giảm hai, ba cân. Tôi đã cố gắng thay đổi trò chơi cho những người trẻ tuổi này. Tôi muốn cho mọi người thấy bạn có thể là một nhà vô địch không giảm cân, không tự sát. Rằng bạn có thể là một chiến binh tốt hơn đi vào đó khỏe mạnh. Cuộc sống của bạn là trên dòng. Sức khỏe não bộ của bạn đang ở trên đường.

.

. Thứ bảy tại UFC 235, dường như Sanchez cũng nói với Gall như vậy.

Mickey Mickey Gall, anh ấy đã ăn những lời của chính mình, ông Sanch Sanchez nói. Ngay khi CM Punk tham gia trò chơi, (Gall) đã nói, 'CM, có cấp độ cho trò chơi này – bạn không thể chiến đấu (ở) các cấp độ đó.' Tôi giống như, 'Mickey, bạn sẽ tự ăn từ ngữ. Có các cấp độ của trò chơi này. Diego Sanchez đang ở đây, bạn là người ở đây. Tôi đang mong chờ một kết thúc.

Để biết thêm từ Sanchez, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.