Graziano Pelle quốc tế người Ý đã lập một cú đúp để kiếm Shandong Luneng trong trận hòa 2-2 trước Gyeongnam FC trong trận hòa thứ ba của Nhóm F tại Trung tâm bóng đá Changwon.

Đội khách mở tỷ số ngay phút thứ 21 khi Liu Binbin treo bóng từ bên phải và bắt thủ môn đối phương Lee Bum-soo rời khỏi vị trí, mở đường cho cựu ngôi sao của Pelle, Pelle về nhà từ một vài bãi ra.

Nhưng, ngay trên vạch giờ, Gyeongnam đã gỡ hòa khi Woo Joo-sung siết một cú sút vào góc xa từ một góc khó, sau khi nỗ lực ban đầu của Negueba đã bị Wang Dalei gạt ra.

Tám phút sau, trang phục Hàn Quốc vượt lên dẫn trước sau cú tạt bóng hoàn hảo của Luc Castaignos từ cánh trái tìm thấy Kim Seung-Jun, người tinh tế đưa bóng xuống trước khi đưa cú sút của mình vào lưới.

Tuy nhiên, với 13 phút còn lại, Pelle đã đến giải cứu Shandong Sơn khi anh ta chuyên nghiệp xoay người đàn ông của mình trên rìa của hộp sáu sân trước khi bẻ cong kết thúc lâm sàng qua Lee.

GYEONGNAM FC: Lee Bum-soo, Park Kwang-il, Woo Joo-sung, Song Ju-hun, Choi Jae-soo (Lee Kwang-jin 76 '), Takahiro Kunimoto, Jordon Mutch , Lee Yeong-jae (Bae Ki-jong 85 '), Negueba, Park Gi-dong (Luc Castaignos 46'), Kim Seung-Jun.

SHANDONG LUNENG: Wang Dalei, Wang Tong, Dai Lin, Gil, Liu Yang, Hao Junmin, Marouane Fellaini, Jin Jingdao (Liu Junshuai 82 '), Liu Binbin (Zhou Haibin 57'), Wu Xinghan (Zhang Chi 67 '), Graziano Pelle.

Share.

Comments are closed.