Cựu vô địch UFC Cody Garbrandt bị thua trận thứ ba liên tiếp vào thứ bảy sau khi bắt đầu sự nghiệp 11. Pedro Munhoz kết thúc anh với TKO vòng một trong cuộc chiến đêm của UFC 235, trận đấu mà không có tình yêu nào xảy ra sau khi bị dừng lại với các cuộc đình công một lần nữa? Các nhà văn MMAjunkie Mike Bohn, Ben Fowlkes và John Morgan đưa ra ý kiến ​​về phiên bản khai mạc của Triple Triple Take. [[9009004]

* * * *

Mike Bohn: Cố gắng trở thành anh hùng bay bổng

Thời gian tuyệt vọng kêu gọi các biện pháp tuyệt vọng, và đối với Garbrandt (11-3 MMA, 6-3 UFC), điều đó có thể có nghĩa là cố gắng bắt đầu mới ở một hạng cân mới – ngay cả khi sự đi lên dài hạn của động tác đó là nghiêm trọng câu hỏi kèm theo.

Trước những thất bại trong cuộc chiến giành lại danh hiệu của mình cho T.J. Dillashaw, đó là Garbrandt, người đã nói về việc chuyển xuống một bộ phận để thách thức chủ sở hữu danh hiệu sau đó là Demetrious Johnson với hy vọng trở thành một nhà vô địch kép. Tình hình đã thay đổi theo thứ tự ngắn, mặc dù. Bộ phận này hiện đang hỗ trợ cuộc sống sau khi vị vua 125 pound hiện tại Henry Cejudo hạ gục chủ sở hữu bantamkg Dillashaw trong vòng đầu tiên tại UFC trên ESPN + 1 vào tháng 1.

Người chiến thắng UFC 235 Pedro Munhoz biết Garbrandt có cảm xúc trong các trận đánh nhau, vì vậy anh ta đã tận dụng nó

Cody Garbrandt trong trận thua trực tiếp UFC 235: 'Tôi đã lái phi công tự động'

Đội hình bay bổng đang nhanh chóng bị thu hẹp với nhiều máy bay chiến đấu bị trục xuất khỏi danh sách UFC và số lần được đặt ít hơn. Mặc dù vậy, Chủ tịch UFC Dana White vẫn chưa chính thức tuyên bố về sự sụp đổ của bộ phận và điều đó để lại cơ hội cho Garbrandt có khả năng phục vụ như một vị cứu tinh.

Nhược điểm tiềm năng đối với Garbrandt đang cố gắng cắt giảm cân nặng là điều hiển nhiên: Cơ thể anh ta có thể xử lý tiêu cực khi mất thêm 10 pound không? Làm thế nào cằm dường như đã nhạy cảm của anh ấy giữ lên sau khi giảm cân vất vả hơn? Và, có lẽ là quan trọng nhất, điểm gì sẽ xảy ra nếu bộ phận này giành chiến thắng lâu dài?

Tuy nhiên, nhược điểm là rủi ro có thể đi kèm với phần thưởng lớn. Khát vọng danh hiệu Garbrandt sườn ở bantam weight còn rất xa, và một mất mát khác trong hạng cân đó sẽ khiến anh rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, một chiến thắng chất lượng ở hạng cân trên Joseph Benavidez hoặc tên có giá trị tương tự, có thể thiết lập một cuộc đụng độ có thể quảng bá dễ dàng giữa Garbrandt và Cejudo. Đó là một con đường nhanh hơn nhiều để trở lại nổi bật rằng những gì Garbrandt phải đối mặt nếu anh ta bám quanh bộ phận hiện tại của mình.

Trang tiếp theo: John Morgan: Đặt cuộc chiến với John Dodson

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.