Buriram có trận ra quân đầu tiên khi đối đầu với Chonburi đội bóng xếp hạng 14 mùa trước, Nhìn chung trong suốt 53 phút thi đấu trên sân Xuân Trường đã thể hiện rất tốt kỹ năng chơi bóng của mình là chuyền bóng, điều phối bóng cho tuyến trên.

Xuân Trường phải nhường chổ cho đồng đội khác ở phút 53 ngay sau đó Buriram có 2 bàn thắng liên tiếp nhưng cũng phải nhận 2 bàn thua để mang về trận hòa không như ý muốn dù đã dẫn trước và chơi hơn người nhưng ĐKVĐ Thai League không thể dành chiến thắng.

Đánh giá về màn trình diễn của Xuân Trường, tờ Siamsport dành điểm số 5,5. Đây là điểm số thấp nhất bên phía Buriram. Đáng chú ý, người thay Xuân Trường là Pedro Junior cũng chỉ nhận điểm 5,5.

Đánh giá về màn trinh diễn của Xuân trường HLV Bandovic của Buriram United nói Xuân Trường: “Xuân Trường là cầu thủ chất lượng. Nhưng với tình trạng thể lực hiện tại, cậu ấy cần thêm thời gian để thích nghi. Cậu ấy cần phải hoạt động chăm chỉ hơn để thực sự đảm bảo được nhiệm vụ dành cho vị trí của mình trên sân. Buriram là đội bóng với những cầu thủ chất lượng. Vì thế ai cũng phải cố gắng mới có thể cạnh tranh được suất đá chính”.

Ở môi trường bóng đá hàng đầu của Thái việc Xuân Trường thua kém về thể lực sẽ là mặt hạn chế rất lơn trong những pha tranh chấp tay đôi cũng như cần hỗ trợ cho hàng phòng ngự. Trong những trận đấu tiếp theo hi vòng Xuân Trường sẽ thể hiện tốt hơn khả năng kèm thể lực của mình!

Share.

Comments are closed.