Có Ronaldo trong đội hình nếu Juventus không thể vô địch Champions League mùa này thì đó là sự thật bại nặng nề!

Trước thềm trận đấu tại vòng 1/8 Champions League 2018-19 giữa Atletico Madrid và Juventus, Materazzi đã có một số chia sẻ với Eurosport về thương vụ chiêu mộ Cristiano Ronaldo của đội bóng số 1 Serie A hiện tại.

“Juventus đang trên gánh nặng với chức vô địch Champions League. Sau khi giành được quá nhiều chức vô địch giải Quốc Nội Ý“. “Mùa này, họ đã mang về Cristiano Ronaldo, một người có đẳng cấp khó ai chạm tới ở châu Âu. Vì thế, vô địch Champions League là mục tiêu số một của Juventus”.

Juventus đang bạo chi cho thị trường chuyển nhượng khi mang về Ronaldo từ Madrid cho thấy được tham vọng về Champions League của mình. Có tiếng trong thị trường chuyển nhượng là chuyên mua những cầu thủ giá rẻ hoặc miễn phí như trường hợp của Ramsey và Can việc mua Ronaldo cũng là điều khá bất ngờ cho NHM.

Ngoài 126 triêu đô la phí chuyển nhượng, “Lão Bà” còn tốn thêm 36 triệu tiền lương mỗi mùa cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Tính tổng cộng, Juventus tốn gần 400 triệu đôla cho 4 năm hợp đồng với CR7.

Bên cạnh việc móc hầu bao, Juventus cũng không ngần ngại “hạn chế” đất diễn của tài năng lớn Paulo Dybala để đảm bảo điều tốt nhất cho Ronaldo. Tất cả những điều này cho thấy, đội bóng thành Turin rất khát khao chức vô địch Champions League.

“Khi chiêu mộ cầu thủ giỏi nhất thế giới, kỳ vọng vô địch Champions League là hiển nhiên. Ở Italy lúc này, chẳng ai nghĩ tới việc lấy Scudetto khỏi tay Juventus. Nhưng nếu họ không vô địch Champions League, cá nhân tôi nghĩ Juventus đã có một mùa thất bại”, Materazzi nhìn nhận về ván bài tất tay của Juventus.

Những nhận định trên của Materazzi có vẻ đã… gần trở thành sự thật. Bởi ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League tối qua (20/2), Ronaldo và Juventus đã chịu thất bại 0-2 trước Atletico Madrid và đối mặt với khả năng đi tiếp đầy mờ mịt. Trận tái đấu sẽ diễn ra trên sân Allianz vào ngày 12/3 tới đây.

Share.

Comments are closed.