LAS VEGAS – Mặc dù giành chiến thắng lớn trước một đối thủ khó nhằn vào tối thứ bảy, Cody Stamann đã rời khỏi chiếc lồng cách xa sự hài lòng.

Stamann (18-2 MMA, 4-1 UFC) đã đưa ra quyết định nhất trí từ Alejandro Perez (21-7-1 MMA, 7-2-1 UFC) trong cuộc chiến giữa một cặp đối thủ bantam weight tại UFC 235, diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Thẻ chính được phát sóng trên trả tiền cho mỗi lượt xem sau khi mở đầu trên ESPN và UFC Fight Pass.

Nhưng sau đó, Stamann nói rằng anh ta không biết chắc mình đang làm gì trong chuồng.

Tối nay tôi chỉ không chiến đấu tốt, Triệu Stamann nói ở hậu trường sau trận chiến. Giống như tôi đang nhìn chằm chằm vào một tấm gương ở đó. Tôi vừa mới làm cò súng, và đó không phải là thứ mà tôi đã đào tạo để làm. Tôi đã được đào tạo để trở thành một kẻ giết người.

Sau đó, thật lòng, dẫn đến cuộc chiến này, tôi đã ra ngoài để chạy qua Alejandro Perez. Anh ta đánh rất mạnh, và thật khó để giải thích cách anh ta chiến đấu. Anh ấy không thực sự cho phép bạn thoát khỏi bất cứ điều gì. Nhẫn

Stamann nói bình thường sau khi giành chiến thắng trước một đối thủ như thế, anh ấy đang tìm kiếm một lời kêu gọi lớn. Và anh ấy vẫn sẽ làm điều đó.

Nhưng anh ấy cũng nói rằng anh ấy cần phải nhìn lại và giành chiến thắng và xem lý do tại sao anh ấy lại không bóp cò.

Triệu Đây có lẽ là người khỏe mạnh nhất tôi đã có được sau một trận chiến và có lẽ tôi thất vọng nhất sau khi giành chiến thắng, anh nói. Tôi tốt hơn thế và tôi thực sự muốn đến đây và nói chuyện với một nhóm (thám hiểm) và có thể gọi Aljamain Sterling và có thể cố gắng để chiến đấu trở lại, hoặc cố gắng chiến đấu với top 10 thực sự, rất khó khăn bởi vì tôi cảm thấy đó là nơi tôi thuộc về.

Để biết thêm Stamann, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.