Nhà vô địch hai lần Al Ittihad bắt đầu chiến dịch AFC Champions League 2019 theo phong cách khi họ đánh bại Qatar giật Al Rayyan 5-1 trong trận đấu vòng bảng đầu tiên của họ.

Trận đấu bắt đầu một nhịp độ lớn với cả hai bên xâm nhập vào một nửa phe đối lập. Tuy nhiên, chính những vị khách đã vượt lên dẫn trước nhờ cú đánh xa hoa của Gonzalo Viera vào phút thứ 23.

Đội chủ nhà dồn nén áp lực ngay sau đó nhưng liên tục không tìm được đường chuyền quyết định. Và giống như Al Rayyan sẽ bước vào giờ nghỉ với việc dẫn trước một bàn, Al Ittihad đã đánh trả, không chỉ một lần mà là hai lần.

Fahad Al Muwallad và Abdulaziz Al Aryani đã ghi bàn trong vòng một phút để đảm bảo rằng đội tuyển Ả Rập Xê Út vượt lên dẫn trước sau hiệp một. Hiệp hai sau đó là một chuyện hoàn toàn phiến diện khi Al Ittihad ghi thêm ba bàn nữa.

Ziyad Al Sahafi ghi bàn ba phút sau khi khởi động lại và Abdulrahman Al-Ghamdi theo dõi nó bằng cách chuyển đổi từ vị trí trong phút thứ 70. Đội chủ nhà weren đã thực hiện với tư cách là người ghi bàn thắng đầu tiên của họ – Fahad Al Muwallad – có trận đấu thứ hai để kết thúc một ngày tuyệt vời cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi.

Al Ittihad sẽ đối đầu với Al Wahda ở AFC Champions League trong khi Al Rayyan sẽ thi đấu với Lokomotiv Tashkent, người đã thắng trận B bảng đầu tiên 2-0 vào tối nay.

Share.

Comments are closed.