Stephen R. Sylvanie cho Hoa Kỳ TODAY Sports

của cuối tuần trước (Thứ bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2019) UFC 235 bị kẹt từ Las Vegas là sự gia tăng liên tục của ngôi sao tương lai hạng nặng Zabit Magomedsharipov. Bây giờ, rõ ràng là thời gian Zabit gọi cho phát bắn tiêu đề của mình.

Zabit đã mang theo người kỳ cựu nguy hiểm Jeremy Stephens trong thẻ sơ bộ trong đêm. Ông đã chiến thắng thông qua quyết định nhất trí thuyết phục. Anh ấy có thể không thổi bay mái nhà T-Mobile Arena bằng chiến thắng, nhưng anh ấy đã cải thiện thành 5-0 tỏa sáng ở UFC. Chiến thắng trước Lil Lil Heath Heathen, là chiến thắng thứ 13 liên tiếp của anh ấy.

Xếp ở vị trí thứ 13 trong UFC 235, Zabit đánh bại ứng cử viên số 6. Nhìn vào bộ phận lông vũ, Dagestani đang nhích gần hơn với sự ganh đua danh hiệu. Anh ấy có thể đã ở đó, ít nhất là theo ý kiến ​​của anh ấy. Thảo luận về động thái tiếp theo của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường tại UFC 235 qua MMAjunkie, Zabit nói rằng chiếc thắt lưng là 'để lấy,' vì vậy anh ấy muốn xem xét cú đánh tiếp theo.

người chiến thắng của Jose Aldo và Alexander Volkanovski:

Hồi Tôi nghĩ rằng tôi đủ gần – Tôi là 5-0, và vành đai đã sẵn sàng để nắm lấy. Tôi đã sẵn sàng chiến đấu cho cuộc chiến tiếp theo của mình để giành danh hiệu, hoặc chờ người chiến thắng (Jose) Aldo và (Alexander) Volkanovski. [

Tiêu đề bắn tiếp theo?

Thật khó để từ chối rằng Zabit hiện đang ở trong sự pha trộn ở hạng lông, nhưng một danh hiệu trong cuộc chiến tiếp theo của anh ta có thể khó thực hiện. Champ Max Holloway sẽ thách đấu Dustin Poirier cho chức vô địch hạng nhẹ tạm thời tại UFC 236 ngày 13 tháng Tư. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với bức tranh tiêu đề 145 pound.

Và cũng có Aldo đã nói ở trên Cơn sốt Volkanovski. Nếu Great Great Great có thể đánh bại cựu vô địch Aldo, thì đó sẽ là khó khăn để từ chối anh ta cú đánh tiếp theo. Gần đây anh ấy đã hạ gục ứng cử viên vô địch ba lần Chad Mendes trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Vì vậy, Zabit có thể phải thắng một hoặc hai trận chiến khác. Anh ta không thể kiểm soát chiến đấu mà UFC đưa ra, chỉ có sự chuẩn bị cho mỗi chiến thắng.

Với thành lập đó, anh ta bày tỏ niềm hạnh phúc khi giành được chiến thắng trước Stephens và những nỗ lực mà trại anh ta đã đạt được:

Nói chung, tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình. Tôi đã đến 5-0 bây giờ. Đây là một màn trình diễn tốt trước một đối thủ hàng đầu, vì vậy tôi đã rất vui vì điều đó. Tôi cần chiến thắng này. Tôi biết Jeremy là một đối thủ khó nhằn từ bắt đầu tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ, tôi đã có một trại tốt ở quê nhà ở Dagestan và sau đó tôi đến Hoa Kỳ trước khoảng một tháng rưỡi.

Huấn luyện viên của tôi ở đây, Mark Henry và Ricardo Almeida, đã làm rất nhiều việc, vì vậy chúng tôi đã có một sự chuẩn bị tốt. Từ

Share.

Comments are closed.