Tiger Woods đã phải chịu đựng sự căng thẳng ở cổ trong những tuần gần đây và nó sẽ buộc anh ta rời khỏi Arnold Palmer Invitational.

Tiger Woods đã rút khỏi Arnold Palmer Invitational do căng cơ cổ đang diễn ra.

Woods đã cố tình bỏ qua chiếc Honda Classic tuần trước để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho Palmer, mà gần đây anh đã thêm vào lịch trình của mình, và cuối cùng là Giải vô địch Người chơi, bắt đầu vào ngày 14 tháng 3

Nhưng người đàn ông 43 tuổi đã buộc phải rút khỏi cuộc thi trước đây vào thứ Hai, thông báo về vấn đề chấn thương của anh ta trên Twitter.

Thật không may do bị căng cổ mà tôi đã bị đau trong vài tuần, tôi đã bị buộc phải rút khỏi API, đã bị rừng đăng.

Sau đó, tôi đã được điều trị, nhưng nó đã được cải thiện đủ để chơi. Lưng dưới của tôi vẫn ổn, và tôi không có mối quan tâm lâu dài, và tôi hy vọng sẽ sẵn sàng cho Người chơi [next week].

Đổi tôi thích gửi lời hối tiếc đến gia đình Palmer và người hâm mộ Orlando. Mối liên hệ của nó với Arnold làm cho nó trở thành một trong những giải đấu yêu thích của tôi và tôi đã thất vọng khi bỏ lỡ nó.

Woods đã hoàn thành ba giải đấu trong mùa giải này, đặt một chiếc cà vạt thứ 20 trong Giải thưởng Bảo hiểm Nông dân và trong một chiếc cà vạt thứ 15 trong Genesis Open. Thành tích tốt nhất của anh là giải vô địch thế giới giải vô địch thế giới Mexico, nơi anh kết thúc ở vị trí thứ 10 trong một lĩnh vực đầy sao.

Vào năm ngoái, Arnold Arnold Invitational, Woods đã kết thúc năm thứ năm và sử dụng động lực đó để xây dựng một năm trở lại ấn tượng.

Sự kiện thường niên tại The Bay Hill Club and Lodge sẽ có nhà vô địch bảo vệ Rory McIlroy, Justin Rose và Bryson DeChambeau, với Phil Mickelson, người chiến thắng lớn ba lần Brooks Koepka và người chiến thắng năm 2016 Jason Day

Share.

Comments are closed.