Colby Covington "title =" colby-covington-ufc-Fight-night-119-shrug " </div>
<p> Một ngày sau khi giành được danh hiệu thống trị của Kamaru Usman trước Tyron Woodley tại UFC 235 vào Thứ Bảy, 'Cơn ác mộng Nigeria' và người quản lý của anh ta <strong> Ali Abdelaziz gặp phải sự cố công khai với Colby Covington </strong> Kết quả là sự cố đã chứng kiến ​​Covington bị cấm thành lập do đó. </p><div class=

Cảnh tượng là một cảnh hỗn loạn, để nói rằng ít nhất. Phụ nữ và trẻ em chạy trốn để tránh sự hỗn loạn trong khi Cuối cùng, an ninh đã có thể xoa dịu tình hình bằng cách hộ tống cả hai bên. Cảnh sát không được gọi đến hiện trường vì những nỗ lực của họ. Tuy nhiên, chắc chắn đó là một con mắt đen công khai đối với chính lòng bàn tay do nhận thức trực tuyến. Chúng được vẽ như một mối nguy hiểm Vì nơi này mọi người đi ăn ở Las Vegas vì nó.

Đặt điều đó với sự cố quay phim khét tiếng của Covington trong trò chơi blackjack của Dana White vào tối thứ Sáu và Chao Chaos đã gây ra một đống lớn rắc rối tại lòng bàn tay. Anh ấy đã xuất hiện trên tập hôm nay của tập Ariel Ariel Helwani Hiện MMA để nói về cuộc hỗn chiến. Theo lời của Chao Chaos, đó là Abdelaziz, người đã giúp xúi giục vụ việc với phụ nữ và trẻ em có liên quan:

Cấm The Right Guy?

trong video vụ việc. Không ai trong số họ đến gần hạ cánh, nhưng nó trở nên hỗn loạn như chúng ta thấy. Anh ta phải bị giữ lại khi an ninh bắt đầu tham gia.

Tuy nhiên, hình phạt dường như đã rơi vào một mình của Chao Chaos. Covington tiết lộ với Helwani rằng anh ta đã bị cấm vĩnh viễn khỏi lòng bàn tay do hậu quả của việc chạy trốn:

rằng Covington đã gây ra một số rắc rối lớn trong chuyến đi ngẫu hứng tới Las Vegas cho UFC 235. Anh ấy đã ở trong một cuộc cãi vã công khai với Dana White và UFC về anh ấy được cho là đã được thông qua cho một sự kiện tiêu đề tại sự kiện.

Nhưng bất chấp hành vi nhạt nhẽo của mình, anh ta sẽ có được phát bắn tiếp theo vào Usman trong phần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của 'Cơn ác mộng Nigeria'. Anh ta chỉ cần giành chiến thắng để có thể quay trở lại lòng bàn tay một lần nữa.

Share.

Comments are closed.