Ở bảng C của AFC Champions League 2019, Al-Duhail SC có trụ sở tại Qatar sẽ tiếp quản câu lạc bộ bóng đá Iran, Esteghlal vào ngày 1 trận đấu để khởi động chiến dịch Giải vô địch của họ.

Một trong những câu lạc bộ hàng đầu trong giải đấu quốc nội của họ, Al-Duhail đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trong lần chạy AFC Champions League cuối cùng của họ vào năm 2018, trong đó họ đã bất bại trong chín trận liên tiếp. Bây giờ họ sẽ xem xét để tiếp tục loại hiệu suất đó và làm cho nó vượt ra khỏi vòng bảng khá thoải mái.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đội phải đẩy mạnh trò chơi của họ trước những người khổng lồ của giải đấu, những người mà họ có khả năng gặp trong vòng đấu loại trực tiếp và don hiến chia sẻ một lịch sử thuận lợi từ phần đó của giải đấu.

Esteghlal FC, mặt khác, không tự hào về màn trình diễn ấn tượng tương tự nhưng họ đã lọt vào tứ kết AFC Champions League 2018. Đối đầu với một trong những giải đấu yêu thích, câu lạc bộ Iran sẽ tập trung vào tận dụng tối đa trận đấu đầu tiên của họ trong giải đấu để có được động lực.

Khi nào nên xem?

Trận đấu giữa Al-Duhail và Esteghlal sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 3, và bắt đầu lúc 12:15 AM SGT.

Sân vận động Abdullah bin Khalifa ở Qatar sẽ đóng vai trò chủ nhà cho trận đấu.

Xem ở đâu?

Người hâm mộ từ các khu vực Đông Nam Á (Malaysia, Campuchia, Indonesia, Philippines, Đông Timor, Lào, Singapore, Việt Nam, Brunei, Burma và Thái Lan) có thể truy cập vào Mạng thể thao FOX để xem Cúp AFC 2019. Người hâm mộ ở Úc có thể theo dõi trận đấu trên Fox Sports Australia.

Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể điều chỉnh DSport để theo dõi trận đấu.

Campuchia và Indonesia có thể bắt đầu trò chơi trên BTV và MNC Media tương ứng trong khi Iran có thể điều chỉnh theo IRIB.

Share.

Comments are closed.