Arsenal đang dần dần đúc thành một đội hình với dấu ấn của Unai Emery và sau một mùa giải sụt giảm giữa mùa giải, họ bắt đầu đạt được những bước tiến một lần nữa. Cùng với các màn trình diễn trên sân, họ đang tìm cách tăng thêm sức mạnh cho đội hình của mình để cố gắng và chiến đấu cho danh hiệu mùa tới.

Hầu như mọi người hâm mộ Arsenal đều muốn có một cầu thủ chạy cánh ra ngoài để gia nhập câu lạc bộ của họ và có vẻ như câu lạc bộ đang nghiêm túc xem xét ký hợp đồng. Theo báo cáo ở Calciomercato, Pháo thủ rất nóng bỏng khi theo đuổi Roma về Cengiz Under.

Cầu thủ chạy cánh phải được đánh giá cao bởi đội quân tư tưởng Arsenal và họ đã phái các trinh sát nhiều lần để theo dõi quốc tế Thổ Nhĩ Kỳ. Dưới tham gia câu lạc bộ Serie A năm 2017 và kể từ đó đã có 43 lần ra sân cho họ, ghi bàn trong 10 lần.

Roma, theo báo cáo, sẽ sẵn sàng bán 21 tuổi nếu Arsenal sẵn sàng bỏ ra bất cứ thứ gì trong khu vực trị giá 30 triệu euro.

Xếp hạng xác suất thể thao của FOX: 3/5 – Đây là một vụ chuyển nhượng rất có thể xảy ra nếu mọi thứ rơi vào vị trí. Rất có khả năng Arsenal sẽ sẵn sàng trả khoản phí mà Roma đang mong đợi trong cửa sổ mùa hè.

Share.

Comments are closed.