Có một vài yếu tố khác nhau khiến người hâm mộ MMA hào hứng với một trận đấu tiềm năng. Thông thường, nó là một cặp đôi phong cách hấp dẫn. Đôi khi, nó Vượt qua lịch sử giữa hai người chơi.

Tuy nhiên, một số trận đấu nổi bật về tiềm năng họp báo của họ. Đánh giá qua các tương tác Twitter của họ, chúng tôi đã nộp một cuộc tranh chấp Darren Till so với Ben Askren có thể trong danh mục cuối cùng đó.

Askren, như chúng ta biết, đã ra mắt UFC vào thứ Bảy, chống lại Robbie Lawler. Bout thợ hàn là một tảng đá từ đầu đến cuối, vì Askren phải sống sót sau một cuộc tấn công sớm trước khi được tuyên bố là người chiến thắng với một đệ trình gây tranh cãi. Tuy nhiên, anh vẫn đứng đầu, và vẫn bất bại trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình.

Sau trận đấu, cả Lawler và chủ tịch UFC Dana White đều bày tỏ sự quan tâm của họ trong một trận tái đấu. Tuy nhiên, Askren đã đóng cửa nó trong cuộc họp báo sau trận chiến, nói rằng ông đã nhắm đến người chiến thắng giải UFC trên giải đấu ESPN + 5 giữa Till và Jorge Masvidal – và ông sẽ thực hiện chuyến đi tới London để chứng kiến ​​điều đó trước tiên -tôi.

Sau đó, vào Chủ nhật, Askren ((19-0 MMA, 1-0 UFC) đã lên Twitter để đảm bảo rằng anh ấy thực sự có sự chú ý của Till (17-1-1 MMA, 5-1-1 UFC).

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy họ, tương tác trực tuyến. Trước một cuộc họp báo cho cuộc gặp với Masvidal, diễn ra vào ngày 16 tháng 3 tại Đấu trường O2 ở Luân Đôn, Till đã bày tỏ một số suy nghĩ thú vị về Người yêu thích của mình.

Tuy nhiên, vào Chủ nhật, Till đã sáng tạo hơn một chút.

Chúng tôi đã mang đến cho Till vòng ở đây vì nỗ lực và âm nhạc, cũng như tăng sự tinh tế so với những lời chế nhạo trực tuyến trước đây của anh ấy. Nhưng, này – nếu có bất cứ điều gì mà Askren chứng minh với màn trình diễn vào Thứ Bảy, thì đó là trận đấu kết thúc cho đến khi nó kết thúc.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web. Và để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog MMAjunkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.