Sau khi giành được hai chiếc mũ quốc tế đầu tiên cho Malaysia, Abdul Halim Saari hy vọng rằng anh sẽ có nhiều cơ hội hơn để giúp đội trong tương lai.

Tiền vệ 24 tuổi này rất ấn tượng trong vị trí cầm bóng của mình và thậm chí còn giúp thiết lập một mục tiêu cho Faiz Nasir trong chiến thắng 2-1 của họ trước Afghanistan vào cuối tuần qua tại Airmarine Cup 2019.

Trong trận đấu trước đó, trước Singapore, Abdul Halim vào sân thay người nhưng không thể giúp đội bóng trong trận thua 1-0 trước người Singapore.

Tuy nhiên, người chơi đã tận hưởng những cơ hội mà anh ấy có được cho đội tuyển quốc gia và nói trong một cuộc phỏng vấn: Tôi rất hào hứng khi nhận được chiếc mũ đầu tiên của mình, nhưng cũng có cảm giác buồn vui lẫn lộn. Chúng tôi đã thua đối thủ Singapore nhưng đã khôi phục một số niềm tự hào chống lại Afghanistan. Nhìn chung, tôi rất hào hứng với cơ hội được trao cho tôi.

Hồi Khi huấn luyện viên Tan (Cheng Hoe) huấn luyện Kedah, anh ấy đã cho tôi ra mắt chuyên nghiệp và bây giờ anh ấy đã cho tôi cơ hội chơi với đội tuyển quốc gia.

Tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều cuộc gọi hơn. Tôi luôn làm hết sức mình dưới anh. Tôi đặt mục tiêu xây dựng trên đà này. Tiết

Malaysia có rất nhiều tài năng ở vị trí tiền vệ với những cái tên như Akram Mahinan, Syamer Kutty Abba và Afiq Fazail có sẵn theo ý của họ.

Tuy nhiên, với Abdul Halim, ngoài sự lựa chọn, người bạn Akram bày tỏ sự vui mừng.

ông nói: Mười Nó tốt để xem các tùy chọn ở giữa công viên. Không có sự lựa chọn nào là lựa chọn đầu tiên bởi vì tôi đã làm việc chăm chỉ với các cầu thủ tài năng khác trong đội hình.

Ở giải AFF Suzuki Cup, tôi đã chơi với Syamer và lần này, tôi chơi với Abdul Halim. Tôi phải có khả năng thích nghi để giúp đội. Xiên

Share.

Comments are closed.