Christopher Hanewinckel cho Hoa Kỳ TODAY Sports

Curtis Blaydes thống trị Justin Willis trong sự kiện hợp tác chính của đêm qua (Thứ bảy, 23 tháng 3 năm 2019) UFC trên ESPN + 6 từ Đấu trường Bridgestone ở Nashville, Tennessee.

Sau một số cuộc nói chuyện rác rưởi trước trận chiến trong đó 'Big Pretty' đã nhắm vào cha của Blaydes, Dao Dao Hồi đã trả lời bằng cách sử dụng các kỹ năng đấu vật của mình để hạ bệ Willis và giữ anh ta ở đó ( 'những điểm nổi bật' ở đây ) trong ba vòng.

Sau khi thống trị, Blaydes vặn con dao lên Willis bằng cách đặt cho anh ta một biệt danh mới của 'Big Titty' trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến:

thật tốt để im lặng anh ta Titty lớn, về nhà! Về nhà, làm việc trên đấu vật của bạn! Về nhà! Nghi

Không còn nhiều việc phải làm ngoài việc sở hữu sự mất mát, ‘Big Pretty Huyền đã làm điều đó trong một tuyên bố trên Instagram của mình. Anh ấy nói anh ấy sẽ về nhà và tập đánh vật. Willis khép lại bằng cách nói với những kẻ thù ghét mình tận hưởng khoảnh khắc thất bại này:

Đổi Học, Phát triển, Chinh phục. Tôi sẽ trở lại lớn hơn! Cuộc chiến tuyệt vời @ razorblaydes265. Cảm ơn vì đã thể hiện màu sắc thực sự của bạn, tôi hiểu bạn nhưng dù sao chúng tôi chắc chắn sẽ sớm gặp lại nhau, tận hưởng. Cho đến lúc đó tôi sẽ trở lại làm việc. Phần còn lại của bộ phận đang gặp rắc rối và tất cả những người ghét tôi đều thích nó trong khi nó tồn tại. Chúa phù hộ.

]

Share.

Comments are closed.