Conor McGregor "title =" conor-mcgregor-artem-lobov-ufc-mma "/> </div>
<p> McGregor vẫn là một thành viên của phòng tập thể dục Straight Blast theo người bạn thân và đối tác đào tạo của anh ta, Artem Lobov. </p><div class=

Mặc dù McGregor đang tham gia một chuyến đi vòng xoáy ở các bang để quảng bá ] về loại whisky mới của anh ấy, Right Tw 12, anh ấy vẫn đang tìm thời gian để duy trì trạng thái chiến đấu. Tuy nhiên, anh ấy đang làm điều đó tại Đội bóng hàng đầu của Nam Florida.

Nhưng theo Lobov, mọi thứ đều tốt .com):

Số Không, Conor vẫn ở bên chúng tôi, tất cả chúng tôi vẫn là một phần của SBG. Điều đáng nói là nhiều máy bay chiến đấu SBG đã nghỉ hưu hoặc bất cứ điều gì, chúng đã mở phòng tập thể dục SBG của riêng họ. Vì vậy, tất cả chúng ta sẽ thường xuyên đào tạo không chỉ tại SBG chính mà các phòng tập SBG khác. Ví dụ, Peter Queally đã mở SBG Naas và đó là một cơ sở tuyệt vời, vì vậy Conor và nhiều người trong chúng ta thường đào tạo ở đó. Ở đó, SBG D24 với Paddy Holohan; chúng tôi đã có nhiều SBG ngay bây giờ vì vậy kết quả đôi khi có vẻ như chúng tôi không có mặt ở SBG HQ, nhưng chúng tôi vẫn là một phần của SBG.

Dù sao đi nữa, có vẻ như chúng ta sẽ phải chơi trò chơi đang chờ và nhận lời của Lobov cho nó. Chúng ta biết rằng cuộc chiến tiếp theo của Lobov xông sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 4 cho Giải vô địch chiến đấu Bare Knuckle chống lại cựu chiến binh UFC Jason Knight.

Tương lai của McGregor chanh là ít chắc chắn hơn. Anh ấy đã trêu chọc một sự trở lại của UFC vào tháng 7 và đã loại bỏ Anthony Pettis đêm qua, nhưng không có gì được đặt ra cho anh ấy ngay bây giờ.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. McGregor sẽ rời khỏi SBG hay anh ta sẽ ở lại?

]

Share.

Comments are closed.