Khi Jose Mourinho ra đi vào năm 2013, hầu hết Madridistas đều hy vọng và gần như chắc chắn rằng ông sẽ không bao giờ được phép trở lại câu lạc bộ. Anh ấy đã để lại những điều khoản thực sự cay đắng – điều đã được lặp đi lặp lại kể từ khi anh ấy làm việc – nhưng anh ấy luôn có một người hâm mộ trong câu lạc bộ.

Và người đàn ông đó là nhân vật quyền lực nhất tại Bernabeu: Florentino Perez.

Ông trùm xây dựng vẫn tôn kính ông chủ người Bồ Đào Nha vì ông tin rằng cựu HLV của Manchester United có cá tính để quản lý một câu lạc bộ có tầm vóc của Real Madrid.

Với việc Galacticos hiện đã ra khỏi cả ba cuộc thi – họ bị tụt lại 12 điểm trong giải đấu – có những cuộc đàm phán về việc họ sa thải Santiago Solari và thuê Jose Mourinho một lần nữa

Và đây là 5 lý do tại sao đó có thể là tốt

# 5 Mourinho có rất nhiều điều để chứng minh

Những điều thiên đường đã trở nên tuyệt vời kể từ khi ông bị sa thải khỏi Real Madrid. Anh ấy đã quản lý Chelsea và Manchester United sau thời gian ở Madrid nhưng chỉ có thể giành được một danh hiệu lớn (một chiến thắng trong giải đấu với Chelsea).

Kết quả là, nhiều người tin rằng anh ta đã vượt ra khỏi thời đại. Những kẻ gièm pha đã tăng số lượng và không nhiều người nghĩ rằng anh ta sẽ thành công ở Madrid – hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào cho vấn đề đó – vì vậy anh ta có rất nhiều điều để chứng minh.

Cảnh tuyệt đối! Đoạn phim tuyệt vời này của BTS cho thấy HYPED các cầu thủ Ajax đã đúng như thế nào sau khi loại Real Madrid khỏi Champions League tại The Bernabeu

# 4 Công việc chưa hoàn thành tại Bernabeu

Và nơi nào tốt hơn để làm điều đó hơn là Santiago Bernabeu – nơi mà sự khốn khổ của anh bắt đầu? Mourinho được bổ nhiệm tại Real Madrid với mục tiêu chính là mang về số 10 chưa từng có danh hiệu Champions League.

Và ông đã thất bại trong việc đó. Mặc dù chiến thắng giải đấu với Merengues, nhiệm kỳ của anh được coi là thất bại vì anh không thể làm nhiệm vụ chính mà anh được giao. Vì vậy, công việc còn dang dở sẽ thúc đẩy anh ta nhiều hơn nữa.

# 3 Một thay đổi với sổ séc

Bốn người quản lý cuối cùng của Madrid, năm người quản lý gần như tương tự nhau theo nghĩa họ thiên về cầu thủ hơn là chiến thuật. Rafa Benitez là người ở giữa có thiên hướng chiến thuật hơn (và tất cả chúng ta đều biết điều đó đã diễn ra như thế nào).

Ba nhà quản lý cuối cùng của Madrid gần như tương tự nhau và đôi khi, một sự thay đổi là cần thiết để mang lại thành công. Trên hết, Mourinho sẽ có một cuốn sổ séc khổng lồ trong tay, điều đó có nghĩa là ông có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mà ông muốn.

Jose Mourinho tin tưởng ‘Benzema có thể có thể thay thế Ronaldo Ronaldo

# 2 Thêm kỷ luật

Dưới thời Zidane, Galacticos trông giống như một nhóm thực sự kỷ luật mặc dù người Pháp là một nhân vật thân thiện. Dưới thời Lopetegui và giờ là Solari, các cầu thủ Madrid đã thất thường và có những cơn mê man.

.

Sau đó được báo cáo rằng ông đang được quay cho bộ phim tài liệu của mình trên Amazon Prime. Một hành động vô kỷ luật trắng trợn như vậy chỉ đi kèm với quá nhiều sức mạnh của người chơi.

# 1 Yếu tố Raul

Các báo cáo ở Tây Ban Nha đã đề xuất rằng Raul có thể vào làm trợ lý giám đốc cho Jose Mourinho tại Santiago Bernabeu. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm và dương.

Tính cách độc đoán của Mourinho, có thể được bổ sung với bản chất ôn hòa và ôn hòa của Raul. Anh ta cũng biết câu lạc bộ từ trong ra ngoài và các cầu thủ hoàn toàn ngưỡng mộ anh ta, điều này sẽ khiến huyền thoại Tây Ban Nha trở thành một trung gian hòa giải hoàn hảo.

Mourinho mở cửa cho Real Madrid giật gân

Share.

Comments are closed.