Một phụ nữ ở Florida có liên quan đến mối quan hệ tình cờ với Anthony Johnson đã đệ trình lệnh cấm đối với máy bay chiến đấu UFC đã nghỉ hưu vào tháng 8 năm ngoái.

Người phụ nữ đã đệ trình lệnh này, một lệnh cấm tạm thời, bởi vì có một mối nguy hiện tại ngay lập tức về bạo lực hẹn hò, luật sư của cô, Robyn Barrett, nói với MMA Junkie.

Scott B. Saul, luật sư của Johnson, cho biết Johnson bị buộc tội rình rập trên mạng, đe dọa và đăng những hình ảnh thân mật của người phụ nữ, người mà MMA Junkie đang giữ. Saul nói rằng đơn đặt hàng đã được đệ trình sau khi hai người hẹn hò một thời gian ngắn và tiếp tục trao đổi tin nhắn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sau khi anh ấy nói tôi sẽ đi lấy súng của tôi, và lời giải thích của cô ấy là (thông điệp là) nhắm vào cô ấy, ông Sa Saul nói. Vị trí của anh ta là một người nào đó trên phương tiện truyền thông xã hội đang rình rập anh ta, và anh ta đang nói điều đó liên quan đến người làm phiền anh ta chứ không phải cô ta. Đó là vị trí của anh ấy, và tôi cũng tin rằng anh ấy có thể đã đăng một bức ảnh cô ấy đang biểu diễn thứ gì đó thân mật với anh ấy. Nhưng tất cả đều phải làm với các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. [[9009003]

Tháng trước, lệnh này đã được gia hạn thêm một năm, sau đó, người phụ nữ sẽ đánh giá liệu cô ấy có còn sợ bị cáo hay không và liệu việc gia hạn lệnh có hợp lý tại thời điểm đó hay không, ông Barr Barr nói trong một tuyên bố.

Anthony Johnson: Jon Jones chiến đấu hạng nặng 'cách duy nhất tôi sẽ nghỉ hưu'

Anthony Johnson đã nghỉ hưu khi cân nhắc trở lại MMA – ở hạng nặng

Johnson được yêu cầu tránh xa người phụ nữ cho đến ngày 6 tháng 2 năm 2020, hoặc anh ta có thể bị tòa án khinh miệt. Nhiều nỗ lực tiếp cận Johnson để bình luận đã không thành công.

Không có kết quả thực tế, không ai làm chứng, và không có phán quyết nào, ông Saul nói. Đây chỉ là những bữa tiệc nói, hãy lắng nghe, những người này hầu như không biết nhau – chúng ta cần gì để kiện tụng? Hãy để Lôi chỉ xem lại điều này trong một năm, và nếu không có vấn đề gì, thì bạn không cần một lệnh cấm vì không có mối đe dọa sắp xảy ra với bất cứ ai. Nghi

Johnson có một lịch sử cáo buộc liên quan đến bạo lực gia đình. Vào năm 2009, người thách đấu danh hiệu UFC hai lần đã tuyên bố không tham gia một vụ bạo lực gia đình nào sau khi anh ta mạnh mẽ vào nhà bạn gái cũ của mình và đập cô xuống đất, khiến cô bị thương nhiều lần. Johnson đã từ chối nhận vật lý trong một cuộc phỏng vấn tháng 5 năm 2015 với ESPN.com. Anh ta gán cho vụ việc một cuộc cãi vã say đắm và nói rằng anh ta vẫn là bạn với người phụ nữ.

Vào tháng 9 năm 2014, sự nghiệp UFC của Johnson tạm thời bị dừng lại khi một người phụ nữ khác tự xưng là mẹ của hai đứa con của anh ta nộp một báo cáo cảnh sát với cáo buộc cô ta nhận được những lời đe dọa tử vong từ bạn bè của Johnson và rằng anh ta đã đánh cô ta răng vào năm 2012. Người phụ nữ cũng đã nộp một lệnh cấm, nhưng hai tháng sau đó đã tự nguyện rút nó. Johnson đã bị xóa để cạnh tranh.

Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2015, người phụ nữ đó đã đệ trình một yêu sách rình rập khác. Theo ESPN.com, cô cáo buộc Johnson liên tục gọi điện cho cô và gửi email đe dọa. Johnson tuyên bố trước tòa rằng các email là bịa đặt. Vụ án đã được tự nguyện bác bỏ vào tháng 3.

Cùng tháng đó, một người bạn gái cũ khác của Johnson, nói với cảnh sát rằng anh ta đã xuất hiện không báo trước tại trường quay taekwondo nơi cô làm việc. Anh ta bị cáo buộc túm áo cô sau cổ, nhấc cô lên khỏi ghế bằng áo và nắm lấy cánh tay phải của cô, gây bầm tím và trầy xước. Cô ấy nói Johnson đã rời đi cho đến khi cảnh sát đến và đã đến thăm trường quay 15 lần trước khi lấy lại thể chất. Cô từ chối báo chí, và Johnson từ chối tài khoản của người phụ nữ, nói rằng chúng tôi nói chuyện hàng ngày và (là) những người bạn tuyệt vời. Nhẫn

Johnson, người đã nghỉ hưu sau cuộc đấu giá thất bại thứ hai cho danh hiệu hạng nặng hạng nhẹ UFC vào tháng 4 năm 2017, gần đây đã gây ra sự chú ý khi ông ký hợp đồng quảng cáo với chương trình khuyến mãi Bare Knuckle FC. Anh ta phủ nhận tin đồn về sự trở lại để chiến đấu, nhưng trong một cuộc phỏng vấn trong tuần này cho biết anh ta sẽ trở lại chuồng nếu nhà vô địch 205 pound hiện tại Jon Jones chuyển lên hạng nặng.

Sau khi treo găng tay, Johnson tập trung vào ngành công nghiệp cần sa, đồng sáng lập một công ty sản xuất các sản phẩm cannabidiol (CBD).

Để biết thêm về lịch trình MMA sắp tới, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.