Demetrious Johnson rời khỏi UFC trước khi nó có thể đóng cửa bộ phận bay của người đàn ông. Nhưng đối với những người muốn theo bước chân của mình, cựu vô địch nói rằng nó có thể không dễ dàng như vậy.

. Mùi đó không phải là những gì họ muốn làm. Họ có thể chọn những vận động viên cho đội hình của mình và những gì phù hợp nhất với thương hiệu. [[9009003]

Johnson (27-3-1) là một trong số nhiều chiến binh UFC kỳ cựu đã tham gia vào đội hình thăng hạng của Châu Á trong những tháng gần đây. Anh ấy nói rằng sự phân chia mà anh ấy để lại không có vẻ gì khác biệt với nhà vô địch UFC hiện tại Henry Cejudo ở đầu.

Mặc dù Cejudo đã xuất hiện để ngăn chặn bộ phận bay cân bằng màn trập với một cú hạ gục của nhà vô địch bantam weight T.J. Dillashaw tại UFC trên ESPN + 1 vào tháng 1, Johnson cho biết không có nhiều thay đổi. Tương lai luôn bấp bênh.

Tôi nghĩ rằng nó đã đi theo cách tương tự như khi tôi là nhà vô địch, anh ấy nói.

Người đăng ký một giải vô địch mới Vitor Belfort về nhu cầu 'đạo đức' và 'quy tắc tôn trọng' trong MMA

Sage Northcutt về sự khác biệt giữa UFC, ONE Championship

Johnson đã bác bỏ ý tưởng rằng ông đã ký hợp đồng với ONE Championship như một phản ứng với trạng thái của hạng cân UFC. Thay vào đó, đó là một cơ hội để thực hiện giấc mơ trọn đời.

Đây là một phần mà tôi còn 5 năm nữa, ông Johnson Johnson nói. Tôi tự cho mình thêm năm năm nữa. Chúa phù hộ cho Vitor Belfort, 41 tuổi, vẫn đá mông. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể làm được.

Bạn nhìn vào tất cả các vận động viên vĩ đại trong MMA, (Mirko) Cro Cop, Vitor, (Gegard) Mousasi, những người đó thi đấu ở phía đông và sau đó thi đấu ở phía tây, và đối với tôi, tôi không bao giờ có được cơ hội để. Vì vậy, đây là một cơ hội hoàn hảo cho tôi, trong năm năm qua của tôi, đi ra ngoài và cố gắng làm điều gì đó hoàn toàn khác biệt mà tôi đã thấy mình đang làm .iết

Champ Henry Cejudo: UFC nên nói với tôi về kế hoạch bay bổng 'không tôn trọng'

ra mắt như một phần của một giải đấu hạng cân tám người được đặt cho Giải vô địch ONE ONE: Kỷ nguyên mới, diễn ra vào ngày 31 tháng 3 tại Ryogoku Kokugikan ở Tokyo, Nhật Bản.

Trong ngôi nhà mới của mình, Johnson cho biết anh thoải mái hơn vì anh không mang số phận của một sư đoàn trên lưng. Bây giờ, anh ta có thể là chính mình hơn.

Trước đây, tôi cảm thấy khi tôi làm truyền thông cho một thị trường khác, bạn đã cố gắng bán trả tiền cho mỗi lượt xem, ông Johnson Johnson nói. Ngay bây giờ, điều lớn nhất (MỘT CEO) Chatri (Sityodtong) nói với tất cả các vận động viên của anh ấy là, "Hãy xác thực. Và đó là những gì tôi giả tạo.

Tôi thích đi ra ngoài và cống hiến hết mình và thể hiện các kỹ năng của mình về MMA với thế giới. Tôi rất vui khi có thể tập trung vào điều đó, vì vậy bây giờ tôi không còn tâm trí nói chuyện với truyền thông. [[9009003]

Để biết thêm về Giải vô địch ONE ONE: Kỷ nguyên mới, Hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.