GIBRALTAR – Media OutReachXapo Bank – một ngân hàng tư nhân được cấp phép đầy đủ, kết hợp ngân hàng truyền thống với tiện ích của Bitcoin và stablecoin vừa thông báo: sẽ bắt đầu chấp nhận các thành viên trên khắp Nam Á, bao gồm cả Ấn Độ, giúp cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng lai (hybrid: trực tuyến và trực tiếp truyền thống) và các cơ hội tài chính mà họ mang lại. Ấn Độ hiện có dân số đông nhất thế giới và là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Thông báo mới nhất của Ngân hàng Xapo báo trước sự thay đổi đáng kể trong bối cảnh ngân hàng của Nam Á. Thông qua ứng dụng di động của Ngân hàng Xapo, giờ đây người dùng có thể truy cập một cách an toàn vào tài khoản tiết kiệm USD ở nước ngoài và ví Bitcoin, được hưởng lãi suất cạnh tranh hàng năm là 4,1% đối với tiền gửi USD và 1% đối với tiền gửi Bitcoin, được thanh toán hàng ngày bằng satoshi (là đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin) được ghi trên blockchain. Đồng thời có quyền truy cập ngay lập tức và không bị hạn chế vào quỹ của họ, tất cả đều được quản lý với sự an toàn của một ngân hàng được quản lý đầy đủ.

Người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ các chuyển đổi từ tiền kỹ thuật số sang tiền pháp định một cách liền mạch, nhanh chóng và an toàn của Ngân hàng Xapo, cho phép họ gửi hoặc chuyển USDT và USDC trực tiếp vào tài khoản USD của họ, nơi các stablecoin được chuyển đổi ngay lập tức sang USD. Người dùng cũng có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu của Ngân hàng Xapo, cho phép họ gửi và nhận Bảng Anh hoặc Euro thông qua Hệ thống thanh toán nhanh (Fast Payment System – FPS) và mạng Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (Single Euro Payments Area – SEPA) gần như ngay lập tức. Khi rút tiền và gửi tiền, các thành viên sẽ được hưởng tỷ giá hối đoái cạnh tranh do Ngân hàng Xapo quản lý.

Ông Seamus Rocca, Giám đốc điều hành (CEO) của Ngân hàng Xapo cho biết: “Quyết định của Ngân hàng Xapo chấp nhận các thành viên trên khắp Nam Á, bao gồm cả Ấn Độ, thể hiện cơ hội cung cấp các giải pháp đầu tư và ngân hàng kết hợp của chúng tôi cho số lượng lớn dân số chưa được phục vụ, thu hẹp khoảng cách quan trọng trong hệ thống tài chính của khu vực. Đồng thời cũng cho phép những người tiết kiệm hiểu biết, các nhà đầu tư và các chuyên gia được tự do khám phá tiềm năng tài chính của họ bằng một ứng dụng di động duy nhất”.

Ông Seamus Rocca cho biết thêm: “Điều này phù hợp với những thay đổi tích cực mà chúng ta đang chứng kiến ​​trong bối cảnh tiền kỹ thuật số đang phát triển của châu Á, cũng như sứ mệnh của chúng tôi là thực hiện giao dịch một cách minh bạch và an toàn từ mọi nơi trên thế giới một cách đơn giản nhất có thể đối với các thành viên của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội này và hy vọng sẽ tăng thêm giá trị đáng kể cho bối cảnh ngân hàng đang phát triển nhanh chóng của khu vực”.

Với các phương thức thanh toán độc đáo và bộ dịch vụ ngân hàng tư nhân toàn diện, Ngân hàng Xapo cung cấp cho các thành viên của mình một lộ trình mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để tiếp cận các dịch vụ ngân hàng xuyên biên giới và các cơ hội làm giàu. Với động thái quan trọng này, Ngân hàng Xapo tiếp tục cam kết trao quyền cho các thành viên của mình với các tùy chọn nhanh hơn và rẻ hơn cho các giao dịch xuyên biên giới, góp phần vào sự phát triển của ngành và áp dụng rộng rãi hơn.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Ngân hàng Xapo, hãy truy cập: https://www.xapo.com/

Hashtag: #xapobank #cryptobanking #india #stablecoins #SEPA #BTC

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Ngân hàng Xapo

Ngân hàng Xapo là một ngân hàng tư nhân được cấp phép đầy đủ kết hợp ngân hàng truyền thống với quyền truy cập vào Bitcoin và stablecoin. Được thành lập vào năm 2013, Xapo đã trở thành một trong những nhà quản lý Bitcoin đáng tin cậy nhất trong ngành, cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn để lưu trữ và giao dịch bằng tiền kỹ thuật số của họ. Bộ phận lưu ký của Coinbase đã mua doanh nghiệp lưu ký tổ chức của Xapo vào năm 2019. Xoay quanh việc chỉ phục vụ các khách hàng bán lẻ, Ngân hàng Xapo đã phát triển thành ngân hàng tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có được giấy phép ngân hàng do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar cấp và quản lý.

Kể từ đó đến nay, Ngân hàng Xapo đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm một bộ đầy đủ các dịch vụ ngân hàng tư nhân. Với sự mở rộng này, Ngân hàng Xapo sẵn sàng trở thành một trong những ngân hàng tư nhân hàng đầu trên thế giới, mang đến cho khách hàng mức độ bảo mật, quyền riêng tư và tính linh hoạt chưa từng có trong ngành ngân hàng truyền thống.

Hashtag: #xapobank #cryptobanking #india #stablecoins #SEPA #BTC

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.