Trung tâm Barclays ở Brooklyn sẽ là nơi diễn ra cuộc chiến Deontay Wilder lối chống lại kẻ thách thức bắt buộc Dominic Breazeale vào ngày 18 tháng 5.

Deontay Wilder sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nặng WBC của mình trước Dominic Breazeale vào ngày 18 tháng 5 tại Trung tâm Barclays.

Hai máy bay chiến đấu đã có mặt như một cơn gió, sẽ được Showtime phát sóng trực tiếp tại Hoa Kỳ, đã được công bố với giới truyền thông tại địa điểm ở Brooklyn vào thứ ba.

Wilder bất bại trong 41 trận chiến đấu, mặc dù kỷ lục chiến thắng 100 phần trăm của anh ta đã kết thúc lần trước khi anh ta rút ra với Tyson Fury.

Một trận tái đấu giữa các cặp ban đầu là trên các lá bài, nhưng việc không đồng ý cuộc họp thứ hai đã dẫn đến việc WBC ra lệnh cho nhà vô địch của họ phải đối mặt với kẻ thách thức bắt buộc của mình tiếp theo.

Đổi Nó luôn luôn là một điều tuyệt vời để đưa các nhiệm vụ ra ngoài. Tôi coi chúng như những con ruồi – chúng luôn ù trong tai bạn, đặc biệt là vào thời điểm khi bạn đang cố gắng làm điều gì đó cho bộ phận hạng nặng, thì ông Wild Wilder nói với truyền thông.

Triệu Chúng ta cần thấy một nhà vô địch. Một mặt. Một tên. Với điều đó đã được nói, điều đó trở thành một nhiệm vụ lớn để hoàn thành. Bạn cần một số sự hợp tác từ nhiều người để thực hiện điều đó.

Một điều về tôi là tôi muốn chiến đấu tốt nhất. Tôi đã cố gắng chứng minh với thế giới những gì tôi đã nói. Đây là một người kiêu ngạo, không tự phụ, nó là những gì tôi tin vào trái tim mình. Không ai có thể lấy điều đó ra khỏi tôi. Tôi sẽ tiếp tục tin vào điều đó cho đến khi có ai đó lấy nó ra khỏi tôi. [[900900]

Breazeale đã bị Anthony Joshua chặn lại khi thách thức cho danh hiệu IBF trở lại vào tháng 6 năm 2016 nhưng tự tin rằng ông sẽ chấm dứt kế hoạch của Wilder lên để thống nhất phân chia.

Sau đó, tôi sẽ làm điều gì đó mà mọi người muốn thấy – Tôi là một trong những kẻ bệnh hoạn khi thấy anh ta đi lại với chiếc thắt lưng đó, anh ấy nói.

Đổi tôi sẽ đưa anh ấy lên **. Mọi người sẽ ngồi vào chỗ của họ, nhưng họ sẽ nổi lên khi tôi hạ gục anh ta – và họ sẽ ở lại trên đôi chân của họ.

Breazeale hiện đang làm việc với huấn luyện viên Virgil Hunter, người nổi tiếng với mối quan hệ hợp tác với cựu vô địch thế giới hai cân Andre Ward.

Sau đó, tôi rất vui vì anh ấy đã có Virgil bên cạnh, có lẽ anh ấy có thể cho anh ấy thấy điều gì đó khác biệt, một điều gì đó để không bị đánh gục, chanh Wilder nói về đối tác của mình.

Tuy nhiên, có lẽ điều đó không thể làm được. Mỗi người đàn ông tôi phải đối mặt đã hạ cánh trên tấm bạt. Tôi sẽ tiếp tục làm điều đó. Không có người đàn ông nào sẽ đánh bại Deontay Wilder.

Tôi mang lại sự phấn khích trong bộ phận hạng nặng. Tôi giữ tất cả các chìa khóa trong bộ phận hạng nặng. Tôi là người trong sư đoàn hạng nặng. [[900900]

Share.

Comments are closed.