Kể từ khi Mu sa thải Jose Mourinho, HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer lên thay thế đã giúp Manchester United nối liền mạch chiến thắng 10 trận liên tiếp. Bỏ qua phong thái bạc nhược, thi đấu yếu kém từ đầu mùa giải, ngày sao đó Quỷ Đỏ thành Manchester đã liên tiếp giành 8 chiến thắng và 2 trận hòa đầy kịch tính, xuất sắc hơn là cuộc đại chiến giữ Arsenal và Tottenham gần đây, giúp MU đang tiến gần đến TOP 4 Ngoại hạng Anh và tiếp tục cuộc đua giành quyền chơi lại Champion League

Người góp chiến tích lớn nhất vào chuỗi thành công thời gian qua của MU không ai khác chính là HLV Solskjaer. Các cổ động viên trên khắp thế giới tin rằng Solskjear sẽ chính thức ngồi vào chiếc nghế nóng của Old Trafford vào cuối mùa giải này.

Vượt qua Arsenal đã giúp MU giành quyền vào vòng 5 FA Cup 2019 và đối đầu với Chelsea tại Stamford Bridge đội bóng đã vô địch mùa giải trước. Như đã biết MU đang gặp phải lịch thi đấu vô cùng khó khăn vào tháng 2 và 3 với việc giành quyền chơi FA cúp sẽ tăng thêm độ khó cho đoàn quân của Quỷ đỏ trong thời gian tới.

Cụ thể, từ 13/2 MU sẽ gặp PSG tại Champions League, Chelsea tại FA Cup, Liverpool, Crystal Palace, Southampton (Ngoại hạng Anh), lượt về với PSG tại Champions League và cuối cùng là Arsenal và Manchester City.

Nếu giành được những chiến thắng thuyết phục trong loạt trận khó khăn trên chắc chắn Solskjaer sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng vào cuối mua giải này và Phó Chủ Tịch Ed Woodward sẽ có nhiều phần thưởng nóng cho tân HLV trưởng MU.

Share.

Comments are closed.