Wayne Rooney có chút nghi ngờ Ole Gunnar Solskjaer đã giành được cơ hội ở lại với tư cách là HLV của Manchester United sau mùa giải này.

Cựu đội trưởng của Manchester United, Wayne Rooney, cho rằng Ole Gunnar Solskjaer là ứng cử viên duy nhất đảm nhận công việc quản lý toàn thời gian.

Solskjaer đã hồi sinh hình thức và tinh thần của United, kể từ khi tiếp quản một cơ sở chăm sóc sau khi Jose Mourinho, khởi hành vào tháng 12.

Mặc dù thất bại liên tiếp trước Arsenal ở Premier League và Wolves ở FA Cup đã làm sứt mẻ chiến dịch của họ, United đã trở lại cuộc đua top bốn và tứ kết Champions League dưới thời tiền đạo cũ của họ. ]

Chưa có quyết định nào về một cuộc hẹn vĩnh viễn chưa được công bố, với ông chủ của Tottenham, Mauricio Pochettino vẫn liên kết với công việc, nhưng Rooney cho rằng Solskjaer là yêu thích rõ ràng.

Sau đó, anh ấy đã đi vào với sự đơn giản và đã mang lại niềm tin cho người hâm mộ, người ghi bàn kỷ lục của United United nói với talkSPORT.

Ông đã làm cho nơi này trở nên thú vị một lần nữa để đi làm mỗi ngày. Các nhân viên xung quanh Carrington đang tận hưởng làm việc ở đó một lần nữa và điều đó không thành công. Khi bạn thấy các nhân viên vui vẻ xung quanh các cầu thủ, điều đó làm cho nó trở thành một môi trường hạnh phúc để làm việc.

Anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời và tôi chắc chắn anh ấy là ứng cử viên duy nhất cho Manchester United nhận công việc đó và thật tuyệt khi thấy anh ấy nhận được nó và mang theo một số cầu thủ mà anh ấy muốn mang vào di chuyển câu lạc bộ về phía trước.

Đó là một chiến dịch Premier League đáng thất vọng khác cho United nói chung, với các nhà lãnh đạo Liverpool 18 điểm trước họ và bị khóa trong một cuộc chiến danh hiệu với nhà vô địch Manchester City.

Với các liên kết United và Everton của mình, Rooney thừa nhận sẽ rất khó khăn khi thấy đội bóng của Jurgen Klopp lối giành cúp.

Triệu Nó từ một lý do tuyệt vời để ra khỏi đất nước khi hai người đó đang đối đầu với danh hiệu! Chỉ nói người đàn ông DC United.

Tôi hy vọng Man City sẽ vượt qua hàng công trước Liverpool. Tôi không thể chịu đựng được khi thấy họ giành được nó, đó sẽ là cơn ác mộng đối với bất kỳ người Everton nào.

Triệu Tôi nhớ vào năm 2005 họ đã vô địch Champions League và họ vẫn đang nói về nó bây giờ, vì vậy sẽ mất thêm 10 hoặc 15 năm nữa nếu họ giành được danh hiệu!

Share.

Comments are closed.