Dịch vụ phát trực tuyến DAZN đang tăng chi phí đăng ký hàng tháng trong khi giảm tab hàng năm.

Người đăng ký DAZN hiện sẽ trả 19,99 đô la mỗi tháng cho một thuê bao hàng tháng. Những người mua tư cách thành viên một năm sẽ đóng một khoản 99,99 đô la một năm, tương đương khoảng 8,33 đô la mỗi tháng.

Trước đây, người đăng ký đã trả 9,99 đô la hàng tháng sau khi dùng thử 30 ngày với quyền truy cập vào một loạt các sự kiện thể thao, MMA và các sự kiện thể thao khác. Những người đăng ký hiện tại sẽ có thể giữ tỷ lệ đó trong một năm trước khi lựa chọn giữa thuê bao hàng tháng và hàng năm.

DAZN là đối tác phát sóng trực tuyến cho Bellator MMA và Combate. Chương trình khuyến mãi thuộc sở hữu của Viacom đã ký một thỏa thuận dài hạn trị giá 100 triệu đô la, với Bellator 206 là lần đầu tiên ra mắt.

Ngay sau khi ký hợp đồng với Bellator, DAZN đã tăng số tiền trong ngành quyền anh bằng cách ký hợp đồng với ngôi sao Canelo Alvarez với hợp đồng 11 năm trị giá 365 triệu USD. Sau đó, họ ký hợp đồng với đối thủ Alvarez Gennady Golovkin với một hợp đồng nhiều năm trị giá tám con số cho mỗi cuộc chiến.

. tường trả tiền trực tuyến của đối tác phát sóng UFC.

Để biết thêm về lịch trình MMA sắp tới, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.