Hậu vệ người Anh Harry Maguire cuối cùng đã có một cái gật đầu tích cực về lợi ích của Manchester United, khi ký hợp đồng với anh ta, qua đó cho thấy rằng một sự chuyển nhượng cho Quỷ đỏ có lẽ là trên thẻ.
. Thành phố vào năm 2017.

Solskjaer rõ ràng muốn phát triển đội phòng thủ của mình vào khoảng 26 tuổi, nếu anh ta tìm đường đến Old Trafford vào mùa hè, theo Daily Star . Những người chơi hiện tại của họ trong bốn hậu vệ bao gồm Eric Bailly và Marcos Rojo, những người hiếm khi xuất hiện trong XI bắt đầu những ngày này. Do đó, người Na Uy kỳ vọng rằng người Anh sẽ là một bản nâng cấp nhất định khi so sánh với tài nguyên phòng thủ của anh ta ngay bây giờ.

Harry Maguire đã gây ấn tượng cho nước Anh khi họ lọt vào bán kết FIFA World Cup 2018. Các anh hùng World Cup của anh ấy đã thu hút sự chú ý của United League vào tháng 8 năm 2018, nhưng cầu thủ này đã từ chối một động thái để hoàn thành một mùa giải nữa với Leicester.

Ông đã xuất hiện 27 lần với Bầy cáo cho đến mùa này. Leicester hiện đang ở vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng Premier League.

Share.

Comments are closed.