Sau thất bại đau lòng của họ trước Việt Nam, huấn luyện viên trưởng U-23 Indonesia Indra Sjafri đã phát biểu.

Sau khi giữ tỷ số 0-0 trong hơn 90 phút, cuối cùng Việt Nam đã vượt qua hàng phòng ngự Indonesia nhờ một quả phạt góc khi cú đá cuối cùng của trận đấu đã mang lại chiến thắng tối thiểu 1-0.

Nó đã loại Indonesia một cách hiệu quả khỏi cuộc đua đến giải đấu cuối cùng.

Indra phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu và nói: Thật không may, chúng tôi đã thủng lưới thông qua các pha lập công, không phải từ lối chơi mở. Trên thực tế kế hoạch trò chơi của chúng tôi rất tốt, 90 phần trăm diễn ra tốt đẹp trong khi sự thay thế là tốt. Nhưng thật không may, đó là bóng đá, một số pha lập công từ Việt Nam chúng tôi đã có thể cứu, nhưng trận cuối cùng chúng tôi đã thừa nhận. Lôi

Anh ấy sẽ tiếp tục chúc mừng những chú Rồng Vàng và tin rằng đội đánh bại chúng là đủ tốt để đi tiếp.

. Hoàn thành. Nhưng những gì chúng tôi xác nhận, bóng đá Indonesia sẽ không chết với thất bại này. Khăn

Về trận đấu, Indra đổ lỗi cho anh ta thay vì chỉ vào các vở kịch của anh ta, đặc biệt là Egy Maulana và Marinus Wanewar.

Ông nói: tất cả trách nhiệm nằm trong tay tôi, đừng đổ lỗi cho Egy, đừng đổ lỗi cho Marinus, đừng đổ lỗi cho từng người chơi, điều đó không tốt. Chúng tôi có những cầu thủ đam mê. Các cầu thủ của tôi đã đấu tranh và nếu chúng tôi có được chiến thắng, họ sẽ không bị coi là có lỗi. Tôi không muốn đổ lỗi cho từng người chơi.

Một số câu hỏi về các quyết định được đưa ra. Đó là huấn luyện viên đưa ra các quyết định, cho dù ai chơi trên sân và ai phải được đưa ra ngoài. Một số người chỉ phản ứng với những gì họ nhìn thấy, họ không biết những gì đang xảy ra bên trong. Riết

Hình ảnh lịch sự của Bola Sport

Share.

Comments are closed.