Jason Silva-USA TODAY Sports

tuần, tin tức đã phá vỡ rằng cựu vô địch hạng lông UFC Jose Aldo đã phải nhập viện tại quê hương Rio de Janeiro, Brazil. Thế giới MMA sẽ rất biết ơn khi thấy Aldo được xuất viện từ bệnh viện nói hôm nay.

Theo một báo cáo từ Combate (thông qua MMA Mania ), Aldo đã được phát hành từ Samaritano Bệnh viện ở Rio de Janeiro sáng nay. Anh ấy sẽ có thể tiếp tục đào tạo trong một vài ngày. Anh ta nhập viện vì nhiễm vi khuẩn do bị cắt vào thứ Tư tuần trước.

Nó dường như là tin tuyệt vời cho cuộc chiến sắp tới của anh ta. Aldo dự kiến ​​sẽ đối đầu với đối thủ cạnh tranh đang tăng vọt Alexander Volkanovski vào ngày 11 tháng 5 tại UFC 237 từ Curitiba, Brazil. Huấn luyện viên lâu năm của Aldo, Andre Pederneiras, xác nhận rằng cuộc chiến vẫn sẽ tiến lên theo kế hoạch và chấn thương đã giành được ảnh hưởng đến nó.

Đó là tin tốt cho những người hâm mộ chiến đấu. Nó đặc biệt tốt cho những người hâm mộ Brazil, những người muốn có một cơ hội cuối cùng để xem huyền thoại chiến đấu trên đất bản địa. Aldo đã giành chiến thắng trong hai trận chiến cuối cùng của mình trước Jeremy Stephens và Renato Moicano, kết thúc cả hai với những cú đánh cơ thể không ngừng nghỉ. Anh ấy đã cùng nhau hồi sinh sự nghiệp sau hai trận thua tàn khốc trước nhà vô địch hiện tại Max Holloway.

Aldo đã trêu chọc khi chiến đấu với hai lần cuối cùng của hợp đồng UFC hiện tại và nghỉ hưu. Nhưng anh ấy sẽ không làm điều đó trước bất kỳ thử thách dễ dàng nào. Great Great Great được cho là ngôi sao đang tăng trưởng nhanh nhất. Anh ấy đã giành được sáu chiến đấu liên tiếp ở UFC và ngồi ở tổng thể 19-1 vang dội. Lần cuối cùng ông được nhìn thấy đã hạ gục người thách đấu danh hiệu cũ Chad Mendes.

Một chiến thắng trước Volkanovski sẽ đẩy Aldo trở lại cuộc thảo luận về tiêu đề cho một phát bắn vàng không tưởng khi sự nghiệp được trang trí của ông kết thúc. Vì lý do đó, may mắn là anh ấy đã có thể xuất hiện từ bệnh viện tương đối vô tư.

]

Share.

Comments are closed.