Thái Lan thống trị hoàn toàn Brunei 8-0 để có được chiến thắng thứ hai sau bao nhiêu trận đấu ở vòng loại AFC U-23 Championship 2020.

Trận đấu bắt đầu tương đối gần mặc dù Thái Lan muốn tấn công nhiều hơn. Brunei có vẻ rất quan tâm và có thể giữ tốc độ trong hầu hết các phần.

Tuy nhiên, tất cả sẽ thay đổi vào phút thứ 22 khi Supachok Sarachat tìm thấy một sự mở cửa trong hàng phòng ngự Brunei để vượt qua thủ môn để mở tỷ số tối thiểu 1-0.

Nhìn vào mức thâm hụt 1-0, Brunei vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi nó vì họ có cơ hội tốt mặc dù phải đối mặt với một đối thủ hoàn toàn áp đảo.

Họ đã có thể đánh bại cơn bão Thái Lan để giữ tỷ số 1-0 ở hiệp một.

.

Chưa đầy 10 phút sau, ngôi sao 16 tuổi Suphanat Muenata sẽ chuyển đổi cơ hội của mình trước khung thành. Quá nhiều sự cường điệu đã được chứng minh khi anh ta đánh bại hàng phòng ngự Buriram để ghi bàn.

Cuối cùng sẽ là 4-0 khi Anon Amornlerdsak ghi bàn từ trong vòng cấm một lần nữa vì Thái Lan giờ trông cực kỳ thoải mái khi họ phá hủy hàng phòng ngự Brunei.

. Supachai người đã thu thập và chuyển đổi.

Saringkan Promsupa sau đó sẽ thực hiện 7 bàn thắng trong đêm sau khi một quả phạt đền tạo cơ hội cho Voi chiến thắng cho một bàn thắng miễn phí. Anh ta sẽ bình tĩnh đưa nó vào để cải thiện điểm số.

Cuối trận đấu, áp lực không có hồi kết cuối cùng sẽ chuyển sang tám bàn cho Thái Lan khi họ ghi bàn trong thời gian chấn thương để hoàn thành tuyến đường.

Chiến thắng này gây áp lực cho Việt Nam để giành chiến thắng trong trận đấu với Indonesia sau đó vào buổi tối khi một sự khác biệt về mục tiêu ấn tượng khiến Voi chiến đấu trong giây lát lên đỉnh.

Hình ảnh lịch sự của AFF

Share.

Comments are closed.