Singapore đã bị cầm hòa tới Hồng Kông 1-1 trong trận mở màn Vòng loại Giải vô địch AFC U-23 2020 tại Trung tâm bóng đá Liên đoàn bóng đá Mông Cổ (MFF) ở Ulaanbataar vào thứ Sáu. ]

Sau hiệp một không bàn thắng, Hồng Kông đã vượt lên dẫn trước ở phút thứ 52 qua Tsui Wang Kit chống lại cuộc chơi, nhưng Lions đã trả lời ngay lập tức khi Lionel Tan gỡ hòa ngay phút tiếp theo.

Mặc dù Singapore thúc đẩy một người chiến thắng trong giai đoạn sau của trò chơi, nhưng đội Fandi Ahmad Lần gần nhất đã ghi bàn là khi Hami Syahin chạm vào khung gỗ với một cây thánh giá ở phút 79.

Sau khi chia sẻ chiến lợi phẩm với Hồng Kông, Singapore sẽ đối mặt với DPR Korea trong trận đấu vòng loại thứ hai của họ vào ngày 24 tháng 3 trước khi đối mặt với Mông Cổ trong trận đấu nhóm cuối cùng của họ vào ngày 26 tháng 3.

Người chiến thắng của nhóm sẽ đủ điều kiện tham gia giải đấu thích hợp sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 1 tới trong khi bốn đội xếp thứ hai tốt nhất từ ​​11 nhóm cũng sẽ đến Thái Lan vào đầu năm tới.

Singapore đã bắt đầu trò chơi một cách rực rỡ với đội trưởng Joshua Pereira của họ đã không bắn trúng mục tiêu với một nỗ lực từ sáu mét ra ngoài ngay trước khi đột quỵ nửa giờ. Sự hoàn thiện của họ một lần nữa bị nghi ngờ khi Amiruldin Asraf bắn thẳng vào thủ môn từ rìa của khu vực vào phút thứ 40 trong khi Ikhsan Fandi, người được chơi trong khung thành không thể chọc khe thủ môn Hồng Kông một phút sau đó.

Người Đông Nam Á quay trở lại sân để khởi động lại với hy vọng tìm được vị trí dẫn đầu, nhưng họ đã bị lung lay khi Hồng Kông vượt lên dẫn trước bảy phút trong hiệp hai.

Tuy nhiên, bộ cân bằng Singapore Singapore đã tiến gần như thẳng sau khi họ để thủng lưới. Cây thánh giá Hami Syahin sườn được chỉ huy bởi Irfan Fandi và Lionel Tan đã có mặt để đưa bóng vào lưới 1-1 ở phút thứ 53.

.

(Ảnh tín dụng: Hiệp hội bóng đá Singapore)

Share.

Comments are closed.