THACKERVILLE, Okla. – Đó là một vài ngày thú vị đối với Norbert Novenyi.

Anh ấy bắt đầu một phần của tuần lễ tại Bellator 218. Nhưng thứ Sáu, chỉ cần ba lần chiến đấu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy sẽ mở thẻ chính. Novenyi (3-0 MMA, 1-0 BMMA) đấu với Will Lavine (1-1 MMA, 0-1 BMMA) trong một trận đấu hạng trung để bắt đầu phần truyền hình nhờ hai trận đánh khác rơi ra khỏi thẻ trong tuần chiến đấu.

Anh ấy sẽ lấy nó và muốn tận dụng tối đa cơ hội để giới thiệu bản thân với đám đông Hoa Kỳ. Máy bay chiến đấu Hungary ở Anh với Bellator nổi bật Michael Trang Venom Hồi và đội tại London Shootfighters, và cha anh đã giành huy chương vàng Olympic môn đấu vật vào năm 1980.

Cha của anh ta cũng thực hiện một số diễn xuất, bao gồm cả vai diễn trong bộ phim hành động Arnold Schwarzenegger-Jim Belushi, Red Red Heat, cách đây hơn 30 năm. Và bởi vì cha của anh ấy có tầm vóc, Novenyi nói rằng anh ấy có thể hơi khó khăn khi trở về nhà với nhiều người hâm mộ cho rằng anh ấy đã có được một chân trong Bellator vì phả hệ nổi tiếng của anh ấy.

Nghe Novenyi nói về điều đó, cũng như cuộc chiến thứ Sáu của anh ấy, trong video trên. Sau đó don don miss Bellator 218, diễn ra tại Winstar World Casino & Resort ở Thackerville, Okla. Thẻ chính phát sóng trên Paramount và phát trực tiếp trên DAZN sau khi mở đầu trên MMA Junkie.

Để biết thêm về Bellator 218, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.