Vào ngày 1 của trận đấu vòng loại AFC U-23 Championship 2020, Myanmar sẽ đưa Timor-Leste khởi động chiến dịch của họ trong giải đấu bóng đá lục địa.

Cả Myanmar và Timor-Leste đều chỉ chọn được một chiến thắng trong năm trận đấu gần nhất. Bây giờ họ sẽ tìm cách thay đổi tiến trình của những thống kê đó như một chiến thắng trong trận đấu hôm nay sẽ tăng cường sự tự tin cho đồ đạc sắp tới của họ.

Trong trận đấu của Nhóm I này, cả Myanmar và Timor-Leste đều rất muốn chọn điểm sớm để giúp họ đủ điều kiện tham dự giải đấu chính được tổ chức tại Thái Lan.

Năm ngoái, cả hai đội đều không đủ điều kiện tham dự Giải vô địch AFC U-23. Năm nay, Myanmar đang chú ý đến trận đấu sắp tới là cơ hội hoàn hảo để họ giành lấy một số điểm trước khi họ tiếp đón các thành viên trong nhóm của họ là Nhật Bản và Ma Cao.

Khi nào nên xem?

Trận đấu giữa Myanmar vs Timor-Leste sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 3 và bắt đầu lúc 7:30 PM SGT.

Sân vận động YTC Thuwanna ở Myanmar sẽ đóng vai trò chủ nhà cho trò chơi.

Xem ở đâu?

Người hâm mộ từ các khu vực Đông Nam Á (Malaysia, Campuchia, Indonesia, Philippines, Đông Timor, Lào, Singapore, Việt Nam, Brunei, Miến Điện và Thái Lan) có thể truy cập vào Mạng thể thao FOX để xem Vòng loại Giải vô địch AFC U-23 2019.

Người xem ở Ấn Độ có thể phát trực tiếp trận đấu trên Hotstar.

Share.

Comments are closed.