NASHVILLE – Không phải Maycee Barber cần thêm động lực, nhưng Chủ tịch UFC Dana White chắc chắn đã cung cấp cho cô ấy một số để khởi động UFC trong tuần chiến đấu ESPN + 6.

Khi thảo luận về những ngôi sao đang lên hàng đầu trong môn thể thao này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với phóng viên UFC Megan Olivi, White đã đề cập cụ thể đến Thợ cắt tóc 20 tuổi bất bại (6-0 MMA, 1-0 UFC) như một người nào đó trên danh sách ngắn những người nổi bật.

Biệt danh Tương lai, Người cắt tóc đã vạch ra kế hoạch trò chơi của mình để trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử UFC. Các ý kiến ​​từ nhà lãnh đạo công chúng UFC, đã khuyến khích cô ấy đi đúng hướng trước trận đấu thứ bảy với J.J. Aldrich (7-2 MMA, 3-1 UFC).

Đây là một vinh dự, một người khác đã nói với các phóng viên, bao gồm cả MMA Junkie, tại UFC trong ngày truyền thông ESPN + 6. Mặc dù tôi tự tin như nơi tôi xứng đáng được ở và đó là nơi tôi cần đến, thật vinh dự khi có người đứng đầu mà UFC nhắc đến tên của bạn trong một cuộc trò chuyện với Megan Olivi và cho bạn sự tín nhiệm và tai tiếng – Tôi không thể yêu cầu một khởi đầu tốt hơn cho tuần của tôi. Tôi thậm chí còn nói với họ rằng, như, ‘Đó là khởi đầu tốt nhất trong tuần của tôi. Tôi phải gửi nó cho mọi người trong gia đình tôi như, ‘Hãy xem cái này.

Đổi nó làm tôi hạnh phúc và nó tăng cường sự tự tin. Mọi người đang hỏi về áp lực, như, Điều đó có gây thêm áp lực không? Nếu bất cứ điều gì nó mang lại nhiều mắt hơn và nó chỉ là một phần của nó. Nó rất thú vị.

[19istic

UFC trên ESPN + 6 diễn ra tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn. Toàn bộ luồng thẻ trên ESPN +.

Mặc dù cô chỉ có một cuộc chiến trong sự nghiệp UFC, nhưng Barber đã có khát vọng vô địch. Cô đã có màn ra mắt quảng cáo ở hạng cân, nhưng đang chuyển sang nữ hạng ruồi cho trận đấu với Aldrich.

Thợ cắt tóc nói rằng cô có thể thấy mình cuối cùng đã trở về mức 115 pound, và hiện đang để mở cửa để yêu cầu thắt lưng ở một trong hai hạng cân.

. Đó là một mục tiêu cao cả để đặt ra cho chính mình, nhưng Barber thực sự tin rằng cô ấy có thể làm được.

Áp lực xây dựng kim cương và tôi là một viên kim cương, ông Barber Barber nói. Tôi không vội vàng. Nó giống như một bộ phim truyền hình: Bạn có thể bỏ qua đến cuối và tìm ra ai chết và ai sống. Bạn phải xem toàn bộ sự việc, bạn phải xem toàn bộ câu chuyện trong quá trình. Nếu bạn không xem, bạn sẽ không nhận được sự ràng buộc, và nếu bạn bỏ qua các tập phim, bạn sẽ bỏ lỡ các bit và miếng.

Tôi có thể có một, hai, ba (chiến đấu nhiều hơn trước tiêu đề) – ai biết được. Tôi có hai năm và hai tháng để phá vỡ kỷ lục này và tôi đảm bảo rằng tôi sẽ chiến đấu cho một danh hiệu từ lâu trước đó. Khăn

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.