Neymar, người đã được liên kết với việc chuyển đến Bernabeu, đã yêu cầu câu lạc bộ cũng ký hợp đồng với ngôi sao của Chelsea, Eden Hazard, ngoài anh ta trong cửa sổ chuyển nhượng.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Duncan Castles, Neymar muốn Real Madrid ký hợp đồng với Eden Hazard ngoài cửa sổ chuyển nhượng mùa hè để giảm bớt áp lực đến từ việc câu lạc bộ chỉ ký hợp đồng với số tiền lớn.

Nó đã được ghi nhận rõ ràng rằng Real Madrid sẽ trải qua một cuộc đại tu mùa hè dưới sự quản lý của huấn luyện viên mới trở lại Zinedine Zidane, nhưng các báo cáo ban đầu cho thấy câu lạc bộ sẽ kiếm được một khoản tiền lớn cho ngôi sao PSey Neymar hoặc ngôi sao của Chelsea, Eden Hazard.

Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất này có nghĩa là cả hai cầu thủ có thể kết thúc tại Bernabeu vào mùa hè này.

Chúng tôi sẽ nhớ Neymar Hồi – Richarlison

Hồi Điều tôi nghe thấy là Neymar thực sự ủng hộ Real Madrid chuyển đến Hazard cũng như chính anh. Lý do là anh ấy không muốn trở thành một bản hợp đồng tên tuổi lớn duy nhất đến Madrid vào mùa hè này, anh ấy nói Castles về tình huống này, trước khi tiếp tục giải thích về suy nghĩ đằng sau lập trường của Brazil.

Nhận thức của Neymar rằng nếu anh ta phải trả một khoản phí chuyển nhượng lớn như vậy, nếu anh ta nhận được mức lương cao cần thiết để đưa anh ta ra khỏi PSG, và anh ta trở thành một nhân vật anh hùng, được cho là người chơi Trên sân, người có thể xoay chuyển và tạo ra sự khác biệt mà Cristiano Ronaldo đã tạo ra, điều đó có thể quá khó khăn hoặc quá nhiều áp lực đối với anh ấy, hoặc chuyển sang Madrid, nơi anh ấy muốn thành công, khó hơn có thể, anh ấy cho biết.

Người ta tin rằng Real Madrid sẵn sàng thực hiện cả hai vụ chuyển nhượng vào mùa hè này, với điều kiện PSG và Chelsea chơi bóng.

(Trích dẫn R / T Express)

Share.

Comments are closed.