Cristiano Ronaldo Lần hattrick đã giúp gặp Juventus đến tứ kết Champions League và trong quá trình đó, cũng đưa anh ta vào không khí hiếm hoi.

Ronaldo đã tấn công một lần trong hiệp một và hai lần trong hiệp hai để lật ngược trận thua 2-0 mà Juventus phải gánh chịu trước Atletico Madrid ở lượt đi vòng 16 đội.

Trong quá trình đó, anh cũng trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được 125 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi ở châu Âu.

Juventus đã làm tất cả sau khi một trận đấu thảm khốc tại Wanda Metropolitano chứng kiến ​​họ bị hạ 2-0 và Ronaldo đã giảm bớt cử chỉ trước đám đông để khiến họ nổi giận.

Tuy nhiên, họ đã tăng nhiệt ở trận lượt về, thống trị hoàn toàn Atletico Madrid và đảm bảo vị trí của họ ở tứ kết. Ronaldo đã ghi hai bàn với các tiêu đề và sau đó chuyển đổi từ vị trí để đóng dấu quay vòng.

Chiến thắng này đặc biệt quan trọng bởi vì câu lạc bộ đã đầu tư rất nhiều vào Ronaldo hoàn toàn để mang lại cho họ thêm lực đẩy ở Champions League – và đó chính xác là những gì anh ấy đã giao.

Nhiều người đã dự đoán Juventus sẽ phải khuất phục sau thất bại 2-0 trong trận lượt đi, nhưng rõ ràng, ngôi sao người Bồ Đào Nha có những ý tưởng khác.

Share.

Comments are closed.