Ngay cả trước khi cuộc chiến được công bố chính thức, nhiều người đã viết Jessica Eye là một người có khả năng đe dọa thực sự đối với phụ nữ UFC nhà vô địch hạng ruồi Valentina Shevchenko.

Tuy nhiên, Mắt (14-6 MMA, 4-5 UFC) có cơ hội chứng minh những người đó sai khi cô thách đấu Shevchenko (16-3 MMA, 5-2 UFC) trong trận đấu với danh hiệu UFC đầu tiên của cô tại UFC 238 vào tháng 6.

Lần lượt tôi không phải là một người chuyển nhượng, trực tiếp nói với MMA Junkie. Chỉ vì tôi thua trước đây và mọi người đã từng nhận ra tôi với những trận đánh trước đó mà tôi có. Tôi hy vọng cô ấy dành thêm thời gian này và thực sự làm việc để trở thành một cô ấy tốt hơn và sẵn sàng cho tôi vì tôi sẽ sẵn sàng cho cô ấy. Bởi vì đây là cơ hội thực sự của hai chú gà con khó khăn chiến đấu với nhau. Đây là loại kem của vụ mùa ngay bây giờ và nếu cô ấy không dành thêm thời gian này để làm cho bản thân tốt hơn, cô ấy sẽ ngạc nhiên khi chiến đấu vì tôi dành hết thời gian này để đảm bảo tôi là người tốt nhất. Nghiêng

Khi Eye nói về hiệp phụ, thì cô có nghĩa là bốn tháng nữa kể từ khi UFC ban đầu muốn chiến đấu với Shevchenko và khi nào nó thực sự sẽ xảy ra.

Sau khi củng cố vị thế ứng cử viên số 1 của mình bằng chiến thắng trước Katlyn Chookagian tại UFC 231 vào tháng 12, Eye đã được đề nghị bắn vào Shevchenko tại UFC trên ESPN + 3, diễn ra vào ngày 21 tháng 2 tại Prague. Cô ấy vẫn đang hồi phục sau sự mệt mỏi kéo dài trong cuộc chiến với Chookagian, và cô ấy đơn giản là không thể chấp nhận được.

Đổi tôi thích, ‘Tôi có thể chiến đấu. Tôi cần một vài tuần nữa. Miệng tôi không lành, 'Mắt Mắt nói. "Chúng ta phải làm gì? Hãy chiến đấu và sau đó đi được nửa trại và tôi bị nhiễm trùng miệng? Tôi nghĩ mọi người nghĩ tôi chỉ cố gắng thoát ra khỏi nó, nhưng tôi đã mất rất nhiều răng trong vài năm qua. Chúng tôi bị đấm vào miệng, răng của chúng tôi bị nứt, nhiễm trùng đang xâm nhập vào đó. Tôi có thể chiến đấu nếu tôi bị nhiễm trùng răng, tôi có thể chiến đấu nếu tôi có hàm răng lỏng lẻo.

Tôi thích, 'Ôi trời, tôi sẽ bỏ lỡ cơ hội này chứ?' Tôi đã nói chuyện với (người mai mối UFC) Mick (Maynard) và anh ấy thích, 'Chúng ta sẽ tìm người khác sau đó.' Tôi thích, 'Aw, xin đừng. Tôi không cố gắng bỏ lỡ cơ hội này. Tôi muốn làm điều này. Tôi làm việc với đội ngũ y tế của bạn và họ là những người nói rằng tôi đã nghỉ bốn tuần. Tôi đã bị đình chỉ về mặt y tế, xin đừng bỏ qua. Tôi vẫn đang làm việc và làm một số thứ, nhưng tôi có thể bị tấn công. '[[9009003]

Shevchenko, người đã thề sẽ trở thành một nhà vô địch tích cực, đã không muốn chờ đợi Eye. Người quản lý của cô gần đây đã nói với MMA Junkie rằng cô rất háo hức chiến đấu càng sớm càng tốt, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bắt một đối thủ khác. Cô ấy không nhất thiết phải đạt được ước nguyện của mình, bởi vì cuộc chiến được tổ chức cho UFC 238, diễn ra vào ngày 8 tháng 6 tại United Center ở Chicago và phát sóng trả tiền theo lượt xem trước khi đăng trên ESPN và UFC Fight Pass.

MMAjunkie 2018 'Chiến binh trở lại của năm': Bạn có tin Jessica Eye bây giờ không?

Với thêm thời gian, Eye tin rằng cô ấy sẽ sẵn sàng 100% cho Shevchenko, người Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng pound-for-pound mới nhất của USA TODAY Sports / MMA Junkie MMA chỉ sau nhà vô địch đôi UFC Amanda Nunes. Mắt đã chuyển đến Las Vegas trước cuộc thi, và tin rằng mọi thứ là để cô ấy thoát khỏi sự buồn bã.

Mắt cho biết cô có một sự hiểu biết mạnh mẽ về những gì Shevchenko mang đến cho bàn, nhưng cô nhìn thấy những sai sót trong nhà vô địch và có niềm tin tối đa vào khả năng của mình để phơi bày chúng.

Triệu Chúng ta đều biết Valentina là một chuyên gia muay-Thái đáng kinh ngạc, ông Eye Eye nói. Chúng tôi biết cô ấy thích đá, chúng tôi biết cô ấy thích kỹ thuật xoay tròn. Chúng tôi đã nhìn thấy cô ấy nghiến người lên chiếc lồng, chúng tôi nhìn thấy cô ấy trên mặt đất, chúng tôi đã thấy cô ấy kết thúc một ai đó trên mặt đất. Cô ấy rất đa năng theo cách đó. Cô ấy mang lại nhiều năm kinh nghiệm cho nó. Sự khác biệt giữa tôi và cô ấy nếu tôi đã lấy điểm yếu của mình và biến chúng thành điểm mạnh của tôi, nơi cô ấy vừa lấy điểm mạnh của mình vừa cố gắng làm cho chúng mạnh hơn và cô ấy không lấy những gì cô ấy giỏi và làm cho nó mạnh hơn.

Một trong những điểm yếu lớn nhất của cô ấy là khả năng thích nghi với máy bay chiến đấu mà cô ấy chiến đấu và có thể làm điều gì đó khác biệt. Tôi nghĩ việc trở nên linh hoạt và trở thành một võ sĩ thực thụ sẽ giành được danh hiệu vô địch này và giữ cho tôi vô địch trong một thời gian thực sự dài.

Để biết thêm về UFC 238, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.