Tiền vệ của Manchester United Andreas Pereira sẽ tiếp tục ở câu lạc bộ thêm một năm nữa, sau khi câu lạc bộ quyết định gia hạn hợp đồng hiện tại dự kiến ​​kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Người Brazil đã vượt qua các cấp bậc tại các đội U-18 và U-23 của United, trước khi xâm nhập vào đội cao cấp vào năm 2015-Tuyệt16. Anh ấy đã được mượn cho Granada CF và sau đó đến Valencia, từ nơi anh ấy trở lại vào ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Mùa này, Pereira đã có 14 lần khởi đầu trong tất cả, bao gồm 9 ở Premier League, 3 ở Champions League và 2 ở FA Cup. Người hỗ trợ lớn nhất của anh ấy là chính Ole Gunnar Solskjaer, người đã cho anh ấy 8 trong số 14 lần khởi đầu đó trong ba tháng qua. Anh ấy biết anh ấy từ những ngày còn là người quản lý của đội dự bị Quỷ đỏ, và cũng khôi phục lại cầu thủ trẻ này với vai trò tiền vệ tấn công ưa thích của anh ấy sau khi Mourinho sử dụng anh ấy làm tiền vệ đầu mùa này.

Chính ông chủ của United đã quyết định rằng câu lạc bộ sẽ kích hoạt tùy chọn trong hợp đồng của mình sẽ kéo dài nhiệm kỳ 23 năm tuổi thêm 12 tháng nữa.

Andreas Pereira gần đây đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho câu lạc bộ trong chiến thắng 3-2 trước Southampton tại Premier League. Anh ấy cũng tỏa sáng trước PSG trong chiến thắng trở lại Champions League của họ, để giúp United đủ điều kiện cho vòng tứ kết.

Share.

Comments are closed.