BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 3 năm 2024 – VinFast Auto (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: VFS) vừa thông báo sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok lần thứ 45 (Bangkok International Motor Show – BIMS 2024) và chính thức ra mắt tại Thái Lan. Bước đi chiến lược này tại một trong những thị trường xe điện sôi động nhất Đông Nam Á sẽ thúc đẩy kế hoạch mở rộng toàn cầu của VinFast và khẳng định cam kết của công ty về di chuyển xanh.

Caption

Tại BIMS 2024, lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, VinFast sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm ô tô điện hoàn chỉnh, bao gồm mini-SUV VF 3; VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 thuộc phân khúc từ A-SUV đến E-SUV. Công ty cũng sẽ giới thiệu VF Wild – mẫu bán tải điện ý tưởng gây ấn tượng mạnh trên toàn thế giới kể từ khi xuất hiện tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (Consumer Electronics Show – CES) 2024 vào tháng 1 vừa qua.

Đặc biệt, các mẫu VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 đều là phiên bản tay lái nghịch, phù hợp với thị trường Thái Lan. Sau Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show – IIMS) 2024, đây là lần thứ hai VinFast giới thiệu các mẫu xe điện tay lái nghịch.

Với việc đưa toàn bộ các dòng sản phẩm xe điện hiện đại, thông minh tới BIMS 2024, VinFast thể hiện rõ cam kết hiện thực hóa mục tiêu phổ cập xe điện trên phạm vi toàn cầu, đồng thời khẳng định uy tín và năng lực cạnh tranh tại thị trường Thái Lan, quốc gia sản xuất và xuất khẩu ô tô lớn nhất khu vực, được mệnh danh là “Detroit của châu Á”.

Tận dụng danh tiếng, kinh nghiệm toàn cầu và sự đa dạng của các loại xe điện, VinFast cam kết mang đến những lựa chọn di chuyển bền vững, thông minh và thú vị cho người tiêu dùng Thái Lan. VinFast cũng sẽ đưa ra các chính sách hậu mãi tuyệt vời và phương pháp bán hàng linh hoạt, nhằm mục đích cuối cùng là đưa xe điện đến với mọi người ở Thái Lan.

Bà Vũ Đặng Yến Hằng, Giám đốc điều hành (CEO) của VinFast Thái Lan, cho biết: “Việc ra mắt thương hiệu tại Thái Lan đánh dấu cột mốc lớn trong chiến lược mở rộng toàn cầu của VinFast, củng cố sự hiện diện của chúng tôi tại trung tâm ô tô sôi động bậc nhất Đông Nam Á. Với việc ra mắt các dòng sản phẩm xe điện hoàn chỉnh, VinFast cam kết song hành cùng khách hàng Thái Lan trong cuộc cách mạng xanh hóa giao thông và góp phần xây dựng một tương lai xanh và bền vững hơn cho mọi người”.

Thái Lan là thị trường xe điện hàng đầu ở Đông Nam Á với nhu cầu đang gia tăng nhanh chóng, được thúc đẩy bởi hàng loạt chính sách hỗ trợ từ Chính phủ. Theo dự báo của Hiệp hội Xe điện Thái Lan, doanh số xe điện tại thị trường này sẽ tăng gấp đôi trong năm nay.

Với việc nắm bắt cơ hội từ làn sóng chuyển đổi nhanh chóng này, VinFast đặt mục tiêu mở rộng tại thị trường Thái Lan và củng cố vị thế là nhà sản xuất tiên phong trong chiến lược phát triển giao thông xanh và bền vững trên phạm vi toàn cầu.

Sự kiện họp báo ra mắt thương hiệu của VinFast sẽ diễn ra vào lúc 12h45 đến 12h55 ngày 26/3/2024 tại Gian trưng bày A24, Challenger Hall 1, Trung tâm Triển lãm IMPACT Muang Thong Thani, Bangkok. Gian trưng bày của VinFast mở cửa đón khách tham quan từ 12h (giờ địa phương) ngày 27/3/2024 đến hết ngày 07/4/2024.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup,VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng chiến lược giá hợp lý, qua đó truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: www.vinfast.co.th

Hashtag: #VinFast

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.